சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
156  சிவனார் மனங்குளிர   ( பழநி )  sivanAr manangkuLira   ( pazhani ) 
1148  கடைசி வந்தகன்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadaisi vandhagandRu   ( common ) 
527  கோங்கிள நீரிளக   ( திருவேங்கடம் )  kOngkiLa neeriLaga   ( thiruvEngkadam ) 
280  பருத்தபற் சிரத்தினை   ( திருத்தணிகை )  paruththapaR siraththinai   ( thiruththaNigai ) 
317  அரி அயன் புட்பி   ( காஞ்சீபுரம் )  ari aiyan putpi   ( kAnjeepuram ) 
588  கரை அற உருகுதல்   ( திருச்செங்கோடு )  karai aRa urugudhal   ( thiruchchengkodu ) 
498  கோதிக் கோதி   ( சிதம்பரம் )  kOdhik kOdhi   ( chidhambaram ) 
899  ஆங்குடல் வளைந்து   ( திருமாந்துறை )  Angudal vaLaindhu   ( thirumAndhuRai ) 
288  பொற் பதத்தினை   ( திருத்தணிகை )  poR padhaththinai   ( thiruththaNigai ) 
602  பத்தர் கணப்ரிய   ( திருச்செங்கோடு )  baththar gaNapriya   ( thiruchchengkodu ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
382  ஆலவிழி நீல   ( திருவருணை )  Alavizhi neela   ( thiruvaruNai ) 
779  உரத்துறை போத   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  uraththuRai bOdha   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
642  சரத்தே யுதித்தாய்   ( கதிர்காமம் )  saraththE yudhiththAi   ( kadhirgAmam ) 
629  நாமேவு குயிலாலும்   ( குன்றக்குடி )  nAmEvu kuyilAlum   ( kundRakkudi ) 
742  வெகு மாய வித   ( திருத்துறையூர் )  vegu mAya vidha   ( thiruththuRaiyUr ) 
601  அத்த வேட்கை   ( திருச்செங்கோடு )  aththa vEtkai   ( thiruchchengkodu ) 
1177  புகரில் சேவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pugaril sEvala   ( common ) 
571  நிராமய புராதன   ( விராலிமலை )  nirAmaya purAdhana   ( virAlimalai ) 
696  நிரைதரு மணியணி   ( திருமயிலை )  niraidharu maNiyaNi   ( thirumayilai ) 
839  சூழும்வினை   ( வேதாரணியம் )  sUzhumvinai   ( vEdhAraNiyam ) 
444  விந்துப் புளகித   ( திருவருணை )  vindhup puLagidha   ( thiruvaruNai ) 
534  கள்ளக் குவால் பை   ( வள்ளிமலை )  kaLLak kuvAl pai   ( vaLLimalai ) 
832  ஓங்கும் ஐம்புல   ( எட்டிகுடி )  Ongum aimbula   ( ettikudi ) 
783  மூல ஆதாரமோடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mUla AthAramOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
689  அயில் ஒத்து எழும்   ( திருமயிலை )  ayil oththu ezhum   ( thirumayilai ) 
68  தொந்தி சரிய   ( திருச்செந்தூர் )  thondhi sariya   ( thiruchchendhUr ) 
1089  இருவினைகள் ஈட்டும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iruvinaigaL eettum   ( common ) 
207  ஒருவரையும் ஒருவர்   ( சுவாமிமலை )  oruvaraiyum oruvar   ( swAmimalai ) 
1025  சீதமலம் வெப்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  seedhamalam veppu   ( common ) 
904  என்னால் பிறக்கவும்   ( வயலூர் )  ennAl piRakkavum   ( vayalUr ) 
485  எலுப்புத் தோல்   ( சிதம்பரம் )  elupputh thOl   ( chidhambaram ) 
357  ஆலம் வைத்த   ( திருவானைக்கா )  Alam vaiththa   ( thiruvAnaikkA ) 
76  படர்புவியின் மீது   ( திருச்செந்தூர் )  padarpuviyin meedhu   ( thiruchchendhUr ) 
306  வஞ்சக லோப மூடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  vanjaga lOba mUdar   ( kundRudhORAdal ) 
437  மானை விடத்தை   ( திருவருணை )  mAnai vidaththai   ( thiruvaruNai ) 
24  அம்பொத்த விழி   ( திருச்செந்தூர் )  amboththa vizhi   ( thiruchchendhUr ) 
235  வார்குழல் விரித்து   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhal viriththu   ( swAmimalai ) 
1266  மக்கள் பிறப்புக்குள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL piRappukkuL   ( common ) 
542  எழுகு நிறை நாபி   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  ezhugu niRai nAbi   ( thirukkazhukkundRam ) 
473  செம் கலச   ( சிதம்பரம் )  sem kalasa   ( chidhambaram ) 
123  ஒருபொழுதும் இருசரண   ( பழநி )  orupozhudhum irusaraNa   ( pazhani ) 
709  வாசித்த நூல்   ( கோடைநகர் )  vAsiththa nUl   ( kOdainagar ) 
70  நாலும் ஐந்து வாசல்   ( திருச்செந்தூர் )  nAlum aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
1002  கடலை பயறொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalai payaRodu   ( common ) 
321  சலமலம் விட்ட   ( காஞ்சீபுரம் )  salamalam vitta   ( kAnjeepuram ) 
510  மச்ச மெச்சு   ( சிதம்பரம் )  machcha mechchu   ( chidhambaram ) 
1050  தொட அடாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thoda adAdhu   ( common ) 
532  கை ஒத்து வாழும்   ( வள்ளிமலை )  kai oththu vAzhum   ( vaLLimalai ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list