சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
281  பழமை செப்பிய   ( திருத்தணிகை )  pazhamai seppiya   ( thiruththaNigai ) 
425  செயசெய அருணா   ( திருவருணை )  jayajaya aruNA   ( thiruvaruNai ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
897  விந்துபேதித்த   ( கந்தனூர் )  vindhubEdhiththa   ( kandhanUr ) 
914  முலை மறைக்கவும்   ( வயலூர் )  mulai maRaikkavum   ( vayalUr ) 
589  இடம் பார்த்து   ( திருச்செங்கோடு )  idam pArththu   ( thiruchchengkodu ) 
257  கவடுற்ற சித்தர்   ( திருத்தணிகை )  kavadutRa siththar   ( thiruththaNigai ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
1331  பந்தப்பொற் பார   ( திருப்பூவணம் )  pandhappoR bAra   ( thiruppUvaNam ) 
61  தண் தேனுண்டே   ( திருச்செந்தூர் )  thaN thEnuNdE   ( thiruchchendhUr ) 
637  அலகின் மாறு   ( கதிர்காமம் )  alagin mARu   ( kadhirgAmam ) 
799  முலை குலுக்கிகள்   ( திருவிடைக்கழி )  mulai kulukkigaL   ( thiruvidaikkazhi ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
948  வனப்புற்றெழு   ( திருப்புக்கொளியூர் )  vanapputRezhu   ( thiruppukkoLiyUr ) 
124  ஒருவரை ஒருவர்   ( பழநி )  oruvarai oruvar   ( pazhani ) 
1138  உரைத்த பற்றுடன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uraiththa patRudan   ( common ) 
848  சொற்பிழை வராமல்   ( திருவாவடுதுறை )  soRpizhai varAmal   ( thiruvAvaduthuRai ) 
417  கேதகையபூ முடித்த   ( திருவருணை )  kEdhagaiyapU mudiththa   ( thiruvaruNai ) 
624  ககுபநிலை குலைய   ( குன்றக்குடி )  kagubanilai kulaiya   ( kundRakkudi ) 
680  ஆலம் போல் எழு   ( திருவேற்காடு )  Alam pOl ezhu   ( thiruvERkAdu ) 
1042  வாராய் பேதாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vArAi pEdhAi   ( common ) 
366  வேலைப்போல் விழி   ( திருவானைக்கா )  vElaippOl vizhi   ( thiruvAnaikkA ) 
865  கெண்டை நேரொத்தவிழி   ( கும்பகோணம் )  keNdai nEroththavizhi   ( kumbakONam ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
907  கமை அற்ற சீர்   ( வயலூர் )  kamai atRa seer   ( vayalUr ) 
222  நாசர்தங் கடை   ( சுவாமிமலை )  nAsarthang kadai   ( swAmimalai ) 
1317  பாசத்தால் விலை   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  pAsaththAl vilai   ( pazhamudhirchOlai ) 
828  ஓலமிட்டிரைத்து   ( நாகப்பட்டினம் )  Olamittiraiththu   ( nAgappattinam ) 
583  மோதி இறுகி   ( விராலிமலை )  mOdhi iRugi   ( virAlimalai ) 
747  சதுரத்தரை நோக்கிய   ( திருவேட்களம் )  sadhuraththarai nOkkiya   ( thiruvEtkaLam ) 
873  ஆசார வீனக்கு   ( திருநாகேச்சுரம் )  AsAra veenakku   ( thirunAgEchchuram ) 
969  கார் குழல் குலைந்து   ( ஸ்ரீ புருஷமங்கை )  kAr kuzhal kulaindhu   ( Sri purushamangkai ) 
234  வார்குழலை   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhalai   ( swAmimalai ) 
1066  பணிகள் பணமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paNigaL paNamum   ( common ) 
539  சிரம் அங்கம் அம் கை   ( வள்ளிமலை )  siram angkam am kai   ( vaLLimalai ) 
588  கரை அற உருகுதல்   ( திருச்செங்கோடு )  karai aRa urugudhal   ( thiruchchengkodu ) 
956  அலகு இல் அவுணரை   ( மதுரை )  alagu il avuNarai   ( madhurai ) 
424  செஞ்சொற் பண்   ( திருவருணை )  senjoR paN   ( thiruvaruNai ) 
255  கரிக்குழல் விரித்தும்   ( திருத்தணிகை )  karikkuzhal viriththum   ( thiruththaNigai ) 
217  சுத்திய நரப்புடன்   ( சுவாமிமலை )  suththiya narappudan   ( swAmimalai ) 
801  எந்தன்சடலங்கம்   ( கந்தன்குடி )  endhansadalangam   ( kandhankudi ) 
233  வாரம் உற்ற   ( சுவாமிமலை )  vAram utRa   ( swAmimalai ) 
696  நிரைதரு மணியணி   ( திருமயிலை )  niraidharu maNiyaNi   ( thirumayilai ) 
1182  பொங்கும் கொடிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pongkum kodiya   ( common ) 
905  கடல்போற் கணைவிழி   ( வயலூர் )  kadalpOR kaNai vizhi   ( vayalUr ) 
111  அறமிலா நிலை   ( பழநி )  aRamilA nilai   ( pazhani ) 
294  முத்துத் தெறிக்க   ( திருத்தணிகை )  muththuth theRikka   ( thiruththaNigai ) 
1327  சைவ முதல்   ( மதுரை )  saiva mudhal   ( madhurai ) 
1184  மங்காதிங் காக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mangkAdhing kAkku   ( common ) 
1050  தொட அடாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thoda adAdhu   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list