சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1228  கண்டு போல்மொழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaNdu pOlmozhi   ( common ) 
180  மந்தரமதெனவே   ( பழநி )  mandharamadhenavE   ( pazhani ) 
750  குடத் தாமரையாம்   ( விருத்தாசலம் )  kudath thAmaraiyAm   ( viruththAsalam ) 
1035  ஊனுந் தசையுடல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Unun thasaiyudal   ( common ) 
178  பெரியதோர் கரி   ( பழநி )  periyadhOr kari   ( pazhani ) 
318  கனி தரும் கொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  kani tharum kokku   ( kAnjeepuram ) 
381  வடவை அனல் ஊடு   ( திருவருணை )  vadavai anal Udu   ( thiruvaruNai ) 
836  அயிலார் மைக்கடு   ( திருக்குடவாயில் )  ayilAr maikkadu   ( thirukkudavAyil ) 
729  கண்க யற்பிணை   ( திருவாமாத்தூர் )  kaNka yaRpiNai   ( thiruvAmAththUr ) 
442  விடு மதவேள்   ( திருவருணை )  vidu madhavEL   ( thiruvaruNai ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
600  அத் துகிரின் நல்   ( திருச்செங்கோடு )  ath thugirin nal   ( thiruchchengkodu ) 
200  வேய் இசைந்து   ( பழநி )  vEy isaindhu   ( pazhani ) 
1067  மைந்தர் இனிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maindhar iniya   ( common ) 
1313  ஆசை நாலுசதுர   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  Asai nAlusadhura   ( pazhamudhirchOlai ) 
644  பாரவித முத்த   ( கதிர்காமம் )  pAravidha muththa   ( kadhirgAmam ) 
106  அதல விதல   ( பழநி )  adhala vidhala   ( pazhani ) 
712  சீர் உலாவிய   ( திருப்போரூர் )  seer ulAviya   ( thiruppOrUr ) 
578  காம அத்திரமாகி   ( விராலிமலை )  kAma AththiramAgi   ( virAlimalai ) 
1066  பணிகள் பணமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paNigaL paNamum   ( common ) 
127  கடலை பொரியவரை   ( பழநி )  kadalai poriyavarai   ( pazhani ) 
525  சரவண பவநிதி   ( திருவேங்கடம் )  saravaNa bavanidhi   ( thiruvEngkadam ) 
28  அறிவழிய மயல்பெருக   ( திருச்செந்தூர் )  aRivazhiya mayalperuga   ( thiruchchendhUr ) 
761  சரம்வெற் றிக்க   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  saramveR Rikka   ( Sri mushtam ) 
1057  குடரும் நீர் கொழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarum neer kozhu   ( common ) 
1194  முனை அழிந்தது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  munai azhindhadhu   ( common ) 
1305  குருபர சரவண   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gurubara saravaNa   ( common ) 
607  தொல்லைமுதல்   ( கொல்லிமலை )  thollaimudhal   ( kollimalai ) 
155  சிந்துர கூரம   ( பழநி )  sindhura kUrama   ( pazhani ) 
354  அம்புலி நீரை   ( திருவானைக்கா )  ambuli neerai   ( thiruvAnaikkA ) 
1146  ஓது வித்தவர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Odhu viththavar   ( common ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
294  முத்துத் தெறிக்க   ( திருத்தணிகை )  muththuth theRikka   ( thiruththaNigai ) 
375  கமரி மலர்குழல்   ( திருவருணை )  kamari malarkuzhal   ( thiruvaruNai ) 
1259  பரிமள மலரடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parimaLa malaradu   ( common ) 
702  விலையறுக்கவும்   ( மாடம்பாக்கம் )  vilaiyaRukkavum   ( mAdambAkkam ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
694  கடிய வேக   ( திருமயிலை )  kadiya vEga   ( thirumayilai ) 
307  அலைகடல் நிகராகிய   ( ஆறு திருப்பதி )  alaikadal nigarAgiya   ( AaRu thiruppadhi ) 
428  தலையை மழித்து   ( திருவருணை )  thalaiyai mazhiththu   ( thiruvaruNai ) 
241  அருக்கி மெத்தென   ( திருத்தணிகை )  arukki meththena   ( thiruththaNigai ) 
658  குவலயம் மல்கு   ( வெள்ளிகரம் )  kuvalayam malgu   ( veLLigaram ) 
221  தெருவினில் நடவா   ( சுவாமிமலை )  theruvinil nadavA   ( swAmimalai ) 
1253  தெரிவை மக்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  therivai makkaL   ( common ) 
1019  சிற்று ஆயக் கூட்ட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sitRu Ayak kUtta   ( common ) 
949  தீராப் பிணிதீர   ( பேரூர் )  theerAp piNitheera   ( pErUr ) 
966  மனநினை சுத்த   ( மதுரை )  mananinai suththa   ( madhurai ) 
157  சிறு பறையும்   ( பழநி )  siRu paRaiyum   ( pazhani ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
385  உருகும் மாமெழுகாக   ( திருவருணை )  urugum mAmezhugAga   ( thiruvaruNai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list