சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
134  கருவின் உருவாகி   ( பழநி )  karuvin uruvAgi   ( pazhani ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
876  மகர குண்டல மீதே   ( திருவலஞ்சுழி )  magara kuNdala meedhE   ( thiruvalanjuzhi ) 
789  ஆடல் மாமத ராஜன்   ( பாகை )  Adal mAmadha rAjan   ( pAgai ) 
178  பெரியதோர் கரி   ( பழநி )  periyadhOr kari   ( pazhani ) 
74  பங்கம் மேவும் பிறப்பு   ( திருச்செந்தூர் )  pangam mEvum piRappu   ( thiruchchendhUr ) 
979  கருப்புச் சாப   ( திருப்புத்தூர் )  karuppuch chAba   ( thiruppuththUr ) 
265  குவளைக் கணை   ( திருத்தணிகை )  kuvaLaik kaNai   ( thiruththaNigai ) 
173  பகர்தற்கு அரிதான   ( பழநி )  pagardhaRka aridhAna   ( pazhani ) 
1242  சீறிட்டு உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  seeRittu ulAvu   ( common ) 
1062  வருக வீட்டு எனும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varuga veettu enum   ( common ) 
1233  கன்னியர் கடு விடம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kanniyar kadu vidam   ( common ) 
830  விழுதாதெனவே   ( நாகப்பட்டினம் )  vizhudhAdhenavE   ( nAgappattinam ) 
1132  இரவினிடை வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravinidai vEL   ( common ) 
1176  பால்மொழி படித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAlmozhi padiththu   ( common ) 
981  ஊனாரும் உட்பிணியும்   ( திருவாடானை )  UnArum utpiNiyum   ( thiruvAdAnai ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
1319  வார்குழையை   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vArkuzhaiyai   ( pazhamudhirchOlai ) 
223  நாவேறு பா மணத்த   ( சுவாமிமலை )  nAvERu pA maNaththa   ( swAmimalai ) 
847  எருவாய் கருவாய்   ( திருவீழிமிழலை )  eruvAi karuvAi   ( thiruveezhimizhalai ) 
563  குடத்தைத் தகர்த்து   ( திருக்கற்குடி )  kudaththaith thagarththu   ( thirukkaRkudi ) 
516  வஞ்சமே கோடி   ( சோலை மேவிய குன்று )  vanjamE kOdi   ( sOlai mEviya kundRu ) 
27  அளக பாரமலைந்து   ( திருச்செந்தூர் )  aLaga bAramalaindhu   ( thiruchchendhUr ) 
1105  கோல காலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOla kAlaththai   ( common ) 
1113  மைச்சுனமார் மாமன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maichchunamAr mAman   ( common ) 
453  வண்டையொத்து   ( சிதம்பரம் )  vaNdaiyoththu   ( chidhambaram ) 
1244  செழும் தாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sezhum thAthu   ( common ) 
230  மருவே செறித்த   ( சுவாமிமலை )  maruvE seRiththa   ( swAmimalai ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
416  குழவியுமாய் மோகம்   ( திருவருணை )  kuzhaviyumAi mOgam   ( thiruvaruNai ) 
700  தலங்களில் வரும்   ( பெருங்குடி )  thalangkaLil varum   ( perungkudi ) 
559  பொருளின் மேற்ப்ரிய   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLin mERpriya   ( thiruchirAppaLLi ) 
271  சொரியும் முகிலை   ( திருத்தணிகை )  soriyum mugilai   ( thiruththaNigai ) 
190  முருகுசெறி குழலவிழ   ( பழநி )  muruguseRi kuzhalavizha   ( pazhani ) 
497  காவி உடுத்தும்   ( சிதம்பரம் )  kAvi uduththum   ( chidhambaram ) 
68  தொந்தி சரிய   ( திருச்செந்தூர் )  thondhi sariya   ( thiruchchendhUr ) 
569  பாதாள மாதி லோக   ( விராலிமலை )  pAdhALa mAdhi lOga   ( virAlimalai ) 
648  வருபவர்கள் ஓலை   ( கதிர்காமம் )  varubavargaL Olai   ( kadhirgAmam ) 
30  அனைவரும் மருண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  anaivarum maruNdu   ( thiruchchendhUr ) 
1127  ஆராதனர் ஆடம்பர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ArAdhanar Adambara   ( common ) 
850  இதசந்தன புழுகு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  idhasandhana puzhugu   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
71  நிதிக்குப் பிங்கலன்   ( திருச்செந்தூர் )  nidhikkup pingkalan   ( thiruchchendhUr ) 
1079  சுடரொளி கதிரவன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sudaroLi kadhiravan   ( common ) 
207  ஒருவரையும் ஒருவர்   ( சுவாமிமலை )  oruvaraiyum oruvar   ( swAmimalai ) 
1260  பற்றநெட்டை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  patRanettai   ( common ) 
768  கட்காமக்ரோத   ( சீகாழி )  katkAmakrOtha   ( seegAzhi ) 
507  நீலக் குழலார்   ( சிதம்பரம் )  neelak kuzhalAr   ( chidhambaram ) 
1043  அகல நீளம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agala neeLam   ( common ) 
828  ஓலமிட்டிரைத்து   ( நாகப்பட்டினம் )  Olamittiraiththu   ( nAgappattinam ) 
1013  முகமும் மினுக்கி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mugamum minukki   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list