சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
412  காராடக் குழல்   ( திருவருணை )  kArAdak kuzhal   ( thiruvaruNai ) 
961  புருவச் செஞ்சிலை   ( மதுரை )  puruvach senjilai   ( madhurai ) 
1090  உறவின் முறையோர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavin muRaiyOr   ( common ) 
525  சரவண பவநிதி   ( திருவேங்கடம் )  saravaNa bavanidhi   ( thiruvEngkadam ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
1019  சிற்று ஆயக் கூட்ட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sitRu Ayak kUtta   ( common ) 
476  அத்தன் அன்னை   ( சிதம்பரம் )  aththan annai   ( chidhambaram ) 
981  ஊனாரும் உட்பிணியும்   ( திருவாடானை )  UnArum utpiNiyum   ( thiruvAdAnai ) 
235  வார்குழல் விரித்து   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhal viriththu   ( swAmimalai ) 
689  அயில் ஒத்து எழும்   ( திருமயிலை )  ayil oththu ezhum   ( thirumayilai ) 
796  பழியுறு சட்டகமான   ( திருவிடைக்கழி )  pazhiyuRu sattagamAna   ( thiruvidaikkazhi ) 
196  வாதம் பித்தம்   ( பழநி )  vAdham piththam   ( pazhani ) 
252  ஓலை இட்ட   ( திருத்தணிகை )  Olai itta   ( thiruththaNigai ) 
277  நிலையாத சமுத்திர   ( திருத்தணிகை )  nilaiyAdha samuththira   ( thiruththaNigai ) 
1300  புத்தகத்து ஏட்டில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puththagaththu Ettil   ( common ) 
1197  வடிகட்டிய தேன் என   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadikattiya thEn ena   ( common ) 
704  சாலநெடு நாள்   ( கோடைநகர் )  sAlanedu nAL   ( kOdainagar ) 
349  முத்து ரத்ந சூத்ர   ( காஞ்சீபுரம் )  muththu rathna sUthra   ( kAnjeepuram ) 
337  கச்சு இட்ட அணி   ( காஞ்சீபுரம் )  kacchu itta aNi   ( kAnjeepuram ) 
1239  சலமலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  salamalam   ( common ) 
1067  மைந்தர் இனிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maindhar iniya   ( common ) 
1304  வான் அப்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAn appu   ( common ) 
774  தினமணி சார்ங்க   ( சீகாழி )  dhinamaNi sArngka   ( seegAzhi ) 
743  கோல மறை   ( திருநாவலூர் )  kOla maRai   ( thirunAvalUr ) 
1172  பத்தித் தரள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththith tharaLa   ( common ) 
446  சரக்கு ஏறி இத்த   ( திருக்காளத்தி )  sarakku ERi iththa   ( thirukkALaththi ) 
320  புரைபடுஞ் செற்ற   ( காஞ்சீபுரம் )  puraipadunj chetRa   ( kAnjeepuram ) 
890  விகட சங்கட   ( திருப்பழுவூர் )  vigada sangkada   ( thiruppazhuvUr ) 
1069  கருவாய் வயிற்றில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuvAi vayitRil   ( common ) 
875  கடகரிம ருப்பிற்க   ( திருச்சத்திமுத்தம் )  kadagarima ruppiRka   ( thiruchchaththimuththam ) 
1077  முழு மதி அனைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muzhu madhi anaiya   ( common ) 
1107  கரவுசேர் மகளிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karavusEr magaLir   ( common ) 
1051  நிலவில் மாரன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nilavil mAran   ( common ) 
951  கலைஞர் எணும் கற்பு   ( கொடும்பாளூர் )  kalaignar eNum kaRpu   ( kodumbALUr ) 
1119  பட்டு ஆடைக்கே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattu AdaikkE   ( common ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
687  சொருபப் பிரகாச   ( திருவொற்றியூர் )  sorubap piragAsa   ( thiruvotRiyUr ) 
1206  அயில் விலோசனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayil vilOsanam   ( common ) 
50  கொங்கைகள்   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaigaL   ( thiruchchendhUr ) 
269  சினத்தவர் முடிக்கும்   ( திருத்தணிகை )  sinaththavar mudikkum   ( thiruththaNigai ) 
321  சலமலம் விட்ட   ( காஞ்சீபுரம் )  salamalam vitta   ( kAnjeepuram ) 
833  கடல் ஒத்த விடம்   ( எட்டிகுடி )  kadal oththa vidam   ( ettikudi ) 
612  கோதி முடித்து   ( ஊதிமலை )  kOdhi mudiththu   ( Udhimalai ) 
3  உம்பர் தரு   ( விநாயகர் )  umbar tharu   ( vinAyagar ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
26  அவனி பெறுந்தோடு   ( திருச்செந்தூர் )  avani peRunthOdu   ( thiruchchendhUr ) 
180  மந்தரமதெனவே   ( பழநி )  mandharamadhenavE   ( pazhani ) 
1012  இம கிரி மத்தில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ima giri maththil   ( common ) 
1123  மெய்க்கூணைத் தேடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  meykkUNaith thEdi   ( common ) 
151  கொந்துத் தரு   ( பழநி )  kondhuth tharu   ( pazhani ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list