சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1193  முலைமேலிற் கலிங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mulaimEliRt kalingka   ( common ) 
68  தொந்தி சரிய   ( திருச்செந்தூர் )  thondhi sariya   ( thiruchchendhUr ) 
932  இருவினைப் பிறவி   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  iruvinaip piRavi   ( thiruppANdikkodumudi ) 
891  சதங்கை மணி   ( பெரும்புலியூர் )  sadhangkai maNi   ( perumpuliyUr ) 
940  கத்தூரி யகரு   ( பட்டாலியூர் )  kaththUri yagaru   ( pattAliyUr ) 
950  மைச் சரோருகம்   ( பேரூர் )  maich charOrugam   ( pErUr ) 
1150  கலவியி னலமுரை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaviyi nalamurai   ( common ) 
1110  பக்கம் உற நேரான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pakkam uRa nErAna   ( common ) 
1015  விடம் என அயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidam ena ayil   ( common ) 
1245  தத் தனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thath thanamum   ( common ) 
1126  ஆராத காதலாகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ArAdha kAdhalAgi   ( common ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
668  ஒருவரைச் சிறுமனை   ( விரிஞ்சிபுரம் )  oruvaraich chiRumanai   ( virinjipuram ) 
626  நேசா சாரா   ( குன்றக்குடி )  nEsA sArA   ( kundRakkudi ) 
1268  மதன் இக்கு அது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhan ikku adhu   ( common ) 
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
552  பகலவன் ஒக்கும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  pagalavan okkum   ( thiruchirAppaLLi ) 
862  தனுநுதல் வெயர்   ( திரிபுவனம் )  thanunudhal veyar   ( thiribuvanam ) 
1106  ஞாலமோடு ஒப்ப   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gnAlamOdu oppa   ( common ) 
1197  வடிகட்டிய தேன் என   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadikattiya thEn ena   ( common ) 
1111  நீரு நிலம் அண்டாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neeru nilam aNdAdha   ( common ) 
369  கருணை சிறிதும்   ( திருவருணை )  karuNai siRidhum   ( thiruvaruNai ) 
19  வடத்தை மிஞ்சிய   ( திருப்பரங்குன்றம் )  vadaththai minjiya   ( thirupparangkundRam ) 
612  கோதி முடித்து   ( ஊதிமலை )  kOdhi mudiththu   ( Udhimalai ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
436  போக கற்ப   ( திருவருணை )  pOga kaRpa   ( thiruvaruNai ) 
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
1134  இருகுழை மீதோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhOdi   ( common ) 
507  நீலக் குழலார்   ( சிதம்பரம் )  neelak kuzhalAr   ( chidhambaram ) 
407  கமலமுகப் பிறை   ( திருவருணை )  kamalamugap piRai   ( thiruvaruNai ) 
853  கும்பமு நிகர்த்த   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  kumbamu nigarththa   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
417  கேதகையபூ முடித்த   ( திருவருணை )  kEdhagaiyapU mudiththa   ( thiruvaruNai ) 
67  தொடரியமன்   ( திருச்செந்தூர் )  thodariyaman   ( thiruchchendhUr ) 
967  முத்து நவரத்நமணி   ( மதுரை )  muththu navarathnamaNi   ( madhurai ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
802  இறையத்தனையோ   ( திலதைப்பதி )  iRaiyaththanaiyO   ( thiladhaippadhi ) 
1296  நீலங்கொள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neelangkoL   ( common ) 
1183  பொருத கயல்விழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  porudha kayalvizhi   ( common ) 
244  உடலி னூடு   ( திருத்தணிகை )  udali nUdu   ( thiruththaNigai ) 
437  மானை விடத்தை   ( திருவருணை )  mAnai vidaththai   ( thiruvaruNai ) 
1050  தொட அடாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thoda adAdhu   ( common ) 
510  மச்ச மெச்சு   ( சிதம்பரம் )  machcha mechchu   ( chidhambaram ) 
830  விழுதாதெனவே   ( நாகப்பட்டினம் )  vizhudhAdhenavE   ( nAgappattinam ) 
1128  ஆலாலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AlAlaththai   ( common ) 
1181  பூசல் வந்திரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsal vandhiru   ( common ) 
1010  அரிசன பரிச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arisana parisa   ( common ) 
341  கொத்தார் பற் கால்   ( காஞ்சீபுரம் )  koththAr paR kAl   ( kAnjeepuram ) 
1136  இலகிய வேலோ   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagiya vElO   ( common ) 
680  ஆலம் போல் எழு   ( திருவேற்காடு )  Alam pOl ezhu   ( thiruvERkAdu ) 
966  மனநினை சுத்த   ( மதுரை )  mananinai suththa   ( madhurai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list