சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1171  பகல்மட்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagalmatka   ( common ) 
137  கலவியி லிச்சி   ( பழநி )  kalaviyi lichchi   ( pazhani ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
1048  குருதி தோலினால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi thOlinAl   ( common ) 
941  சங்கைக் கத்தோடு   ( பட்டாலியூர் )  sangkaik kaththOdu   ( pattAliyUr ) 
1133  இரவொடும் பகலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravodum pagalE   ( common ) 
976  வேதத்திற் கேள்வி   ( திருக்குற்றாலம் )  vEthaththiR kELvi   ( thirukkutRAlam ) 
87  மனைகனக மைந்தர்   ( திருச்செந்தூர் )  manaikanaga maindhar   ( thiruchchendhUr ) 
785  ஏட்டின் விதிப்படி   ( திருக்கடவூர் )  Ettin vidhippadi   ( thirukkadavUr ) 
845  முகர வண்டெழு   ( திருப்பெருந்துறை )  mugara vaNdezhu   ( thirupperundhuRai ) 
1042  வாராய் பேதாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vArAi pEdhAi   ( common ) 
891  சதங்கை மணி   ( பெரும்புலியூர் )  sadhangkai maNi   ( perumpuliyUr ) 
5  விடமடைசு வேலை   ( விநாயகர் )  vidamadaisu vElai   ( vinAyagar ) 
1290  தீது உற்றே எழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theedhu utRE ezhu   ( common ) 
336  அயில் அப்பு   ( காஞ்சீபுரம் )  ayil appu   ( kAnjeepuram ) 
567  பத்தியால் யானுனை   ( இரத்னகிரி )  baththiyAl yAnunai   ( rathnagiri ) 
487  வாத பித்தமொடு   ( சிதம்பரம் )  vAdha piththamodu   ( chidhambaram ) 
1175  பாணிக்கு உட்படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pANikku utpadAdhu   ( common ) 
1160  சேலை அடர்த்து ஆலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sElai adarththu Alam   ( common ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
842  நீல முகில் ஆன   ( கோடி .. குழகர் கோயில் )  neela mugil Ana   ( kOdi ) 
111  அறமிலா நிலை   ( பழநி )  aRamilA nilai   ( pazhani ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
1316  துடிகொள் நோய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thudikoL nOi   ( pazhamudhirchOlai ) 
1243  சூதினுண வாசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sUdhinuNa vAsai   ( common ) 
1169  ஆரவாரமாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ara vAramAy   ( common ) 
56  சங்கை தான் ஒன்று   ( திருச்செந்தூர் )  sangkai thAn ondRu   ( thiruchchendhUr ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
1146  ஓது வித்தவர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Odhu viththavar   ( common ) 
777  விடம் என மிகுத்த   ( சீகாழி )  vidam ena miguththa   ( seegAzhi ) 
345  படிறொழுக்கமும்   ( காஞ்சீபுரம் )  padiRozhukkamum   ( kAnjeepuram ) 
11  கனகந்திரள்கின்ற   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kanagandhiraLgindRa   ( thirupparangkundRam ) 
1044  அடை படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adai padAdhu   ( common ) 
1234  கிஞ்சுகம் என   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kinjugam ena   ( common ) 
990  ஆலையான மொழிக்கு   ( வாகைமாநகர் )  AalaiyAna mozhikku   ( vAgaimAnagar ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
341  கொத்தார் பற் கால்   ( காஞ்சீபுரம் )  koththAr paR kAl   ( kAnjeepuram ) 
51  கொங்கைப் பணை   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaip paNai   ( thiruchchendhUr ) 
1162  ஞானா விபூஷணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gnAnA vibUshaNi   ( common ) 
818  பாலோ தேனோ பாகோ   ( திருவாரூர் )  pAlO thEnO pAgO   ( thiruvArUr ) 
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
238  விழியால் மருட்டி   ( சுவாமிமலை )  vizhiyAl marutti   ( swAmimalai ) 
517  திரு நிலம் மருவி   ( கயிலைமலை )  thiru nilam maruvi   ( kayilaimalai ) 
1066  பணிகள் பணமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paNigaL paNamum   ( common ) 
496  இருளும் ஓர்கதிரணு   ( சிதம்பரம் )  iruLum OrkadhiraNu   ( chidhambaram ) 
377  கறுவு மிக்கு ஆவி   ( திருவருணை )  kaRuvu mikku Avi   ( thiruvaruNai ) 
468  சந்திர வோலை   ( சிதம்பரம் )  sandhira vOlai   ( chidhambaram ) 
58  சந்தன சவ்வாது   ( திருச்செந்தூர் )  sandhana savAdhu   ( thiruchchendhUr ) 
992  போத நிர்க்குண   ( பொதுப்பாடல்கள் )  bOdha nirkkuNa   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list