சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
612  கோதி முடித்து   ( ஊதிமலை )  kOdhi mudiththu   ( Udhimalai ) 
492  நகையா லெத்திகள்   ( சிதம்பரம் )  nagaiyA leththigaL   ( chidhambaram ) 
1238  சந்தம் புனைந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandham punaindhu   ( common ) 
1285  கொடிய மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiya madhavEL   ( common ) 
1031  காதில் ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhil Olai   ( common ) 
916  வாளின் முனை   ( வயலூர் )  vALin munai   ( vayalUr ) 
1017  மழையளக பாரம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mazhaiyaLaga bAram   ( common ) 
478  முல்லைமலர் போலும்   ( சிதம்பரம் )  mullaimalar pOlum   ( chidhambaram ) 
1129  ஆனாத ஞான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AnAdha njAna   ( common ) 
366  வேலைப்போல் விழி   ( திருவானைக்கா )  vElaippOl vizhi   ( thiruvAnaikkA ) 
421  சிவமாதுடனே   ( திருவருணை )  sivamAthudanE   ( thiruvaruNai ) 
12  காதடருங்கயல்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kAdhadarungkayal   ( thirupparangkundRam ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
226  பரவரிதாகி   ( சுவாமிமலை )  paravaridhAgi   ( swAmimalai ) 
1019  சிற்று ஆயக் கூட்ட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sitRu Ayak kUtta   ( common ) 
1207  அருக்கி மெத்ததோள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arukki meththathOL   ( common ) 
702  விலையறுக்கவும்   ( மாடம்பாக்கம் )  vilaiyaRukkavum   ( mAdambAkkam ) 
1301  பொன்னை விரும்பிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ponnai virumbiya   ( common ) 
860  படியை அளவிடு   ( திருவிடைமருதூர் )  padiyai aLavidu   ( thiruvidaimarudhUr ) 
1286  கோடான மேருமலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOdAna mErumalai   ( common ) 
706  ஞால மெங்கும்   ( கோடைநகர் )  gnAla mengkum   ( kOdainagar ) 
721  முகிலாமெனும் வார்   ( சேயூர் )  mugilAmenum vAr   ( sEyUr ) 
875  கடகரிம ருப்பிற்க   ( திருச்சத்திமுத்தம் )  kadagarima ruppiRka   ( thiruchchaththimuththam ) 
1152  குறிப்பரிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRippariya kuzhal   ( common ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
33  இருள்விரி குழலை   ( திருச்செந்தூர் )  iruLviri kuzhalai   ( thiruchchendhUr ) 
1009  முருகு உலாவிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu ulAviya kuzhal   ( common ) 
745  நிணமொடு குருதி   ( திருப்பாதிரிப்புலியூர் )  niNamodu kurudhi   ( thiruppAdhirippuliyUr ) 
327  கருப் பற்றிப் பருத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  karup patRip paruththu   ( kAnjeepuram ) 
362  குருதி புலால் என்பு   ( திருவானைக்கா )  kurudhi pulAl enbu   ( thiruvAnaikkA ) 
294  முத்துத் தெறிக்க   ( திருத்தணிகை )  muththuth theRikka   ( thiruththaNigai ) 
1162  ஞானா விபூஷணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gnAnA vibUshaNi   ( common ) 
393  அருமா மதனை   ( திருவருணை )  arumA madhanai   ( thiruvaruNai ) 
469  காய மாய வீடு   ( சிதம்பரம் )  kAya mAya veedu   ( chidhambaram ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
791  குவளை பொருதிரு   ( பாகை )  kuvaLai porudhiru   ( pAgai ) 
1254  தென்றலும் அன்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thendRalum andRu   ( common ) 
678  கார்க்கு ஒத்த மேனி   ( பாக்கம் )  kArkku oththa mEni   ( pAkkam ) 
1145  ஒக்க வண்டெழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  okka vaNdezhu   ( common ) 
681  கார்ச் சார் குழலார்   ( திருவேற்காடு )  kArch chAr kuzhalAr   ( thiruvERkAdu ) 
473  செம் கலச   ( சிதம்பரம் )  sem kalasa   ( chidhambaram ) 
332  சுத்தச் சித்த   ( காஞ்சீபுரம் )  suththach chiththa   ( kAnjeepuram ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
499  சகசம்பக் குடைசூழ்   ( சிதம்பரம் )  sagasambak kudaisUzh   ( chidhambaram ) 
847  எருவாய் கருவாய்   ( திருவீழிமிழலை )  eruvAi karuvAi   ( thiruveezhimizhalai ) 
45  கன்றிலுறு மானை   ( திருச்செந்தூர் )  kandRiluRu mAnai   ( thiruchchendhUr ) 
753  குரைகடல் உலகினில்   ( வேப்பூர் )  kuraikadal ulaginil   ( vEppUr ) 
373  முருகு செறிகுழல் சொரு   ( திருவருணை )  murugu seRikuzhal soru   ( thiruvaruNai ) 
723  பச்சிலை இட்டு   ( திருவக்கரை )  pachchilai ittu   ( thiruvakkarai ) 
1117  எற்றா வற்றா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  etRA vatRA   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list