சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
380  முழுகிவட   ( திருவருணை )  muzhugivada   ( thiruvaruNai ) 
85  மஞ்செனுங் குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  manjenung kuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
1268  மதன் இக்கு அது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhan ikku adhu   ( common ) 
702  விலையறுக்கவும்   ( மாடம்பாக்கம் )  vilaiyaRukkavum   ( mAdambAkkam ) 
756  வாட்டியெனை   ( திருக்கூடலையாற்றூர் )  vAttiyenai   ( thirukkUdalaiyAtRUr ) 
151  கொந்துத் தரு   ( பழநி )  kondhuth tharu   ( pazhani ) 
587  வண்டார் மதங்கள்   ( திருச்செங்கோடு )  vaNdAr madhangkaL   ( thiruchchengkodu ) 
1073  கலந்த மாதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalandha mAdhum   ( common ) 
1104  காதல் மோகம் தரும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhal mOgam tharum   ( common ) 
1232  கள்ள மீனச் சுறவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaLLa meenach chuRavu   ( common ) 
1218  இரு குழை மீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhu   ( common ) 
872  மனமெனும் பொருள்   ( சிவபுரம் )  manamenum poruL   ( sivapuram ) 
1327  சைவ முதல்   ( மதுரை )  saiva mudhal   ( madhurai ) 
1005  நெடிய வட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nediya vada   ( common ) 
390  இடம் அடு சுறவை   ( திருவருணை )  idam adu suRavai   ( thiruvaruNai ) 
563  குடத்தைத் தகர்த்து   ( திருக்கற்குடி )  kudaththaith thagarththu   ( thirukkaRkudi ) 
1  கைத்தல நிறைகனி   ( விநாயகர் )  kaiththala niRaikani   ( vinAyagar ) 
3  உம்பர் தரு   ( விநாயகர் )  umbar tharu   ( vinAyagar ) 
638  உடுக்கத் துகில்   ( கதிர்காமம் )  udukkath thugil   ( kadhirgAmam ) 
271  சொரியும் முகிலை   ( திருத்தணிகை )  soriyum mugilai   ( thiruththaNigai ) 
301  வினைக்கு இனமாகும்   ( திருத்தணிகை )  vinaikku inamAgum   ( thiruththaNigai ) 
778  அளிசுழ லளக   ( கரியவனகர் )  aLisuzha laLaga   ( kariyavanagar ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
19  வடத்தை மிஞ்சிய   ( திருப்பரங்குன்றம் )  vadaththai minjiya   ( thirupparangkundRam ) 
1119  பட்டு ஆடைக்கே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattu AdaikkE   ( common ) 
1067  மைந்தர் இனிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maindhar iniya   ( common ) 
986  விரகற நோக்கியும்   ( எழுகரைநாடு )  viragaRa nOkkiyum   ( ezhugarainAdu ) 
469  காய மாய வீடு   ( சிதம்பரம் )  kAya mAya veedu   ( chidhambaram ) 
600  அத் துகிரின் நல்   ( திருச்செங்கோடு )  ath thugirin nal   ( thiruchchengkodu ) 
97  வந்து வந்து முன்   ( திருச்செந்தூர் )  vandhu vandhu mun   ( thiruchchendhUr ) 
1054  குருதி மூளை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi mULai   ( common ) 
175  பாரியான கொடை   ( பழநி )  pAriyAna kodai   ( pazhani ) 
1309  காரணமதாக   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  kAraNamadhAga   ( pazhamudhirchOlai ) 
534  கள்ளக் குவால் பை   ( வள்ளிமலை )  kaLLak kuvAl pai   ( vaLLimalai ) 
1161  சொக்குப் பொட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sokkup pottu   ( common ) 
333  கொக்குக்கு ஒக்க   ( காஞ்சீபுரம் )  kokkukku okka   ( kAnjeepuram ) 
1072  இருந்த வீடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irundha veedum   ( common ) 
1147  ஓலை தரித்த குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Olai thariththa kuzhai   ( common ) 
914  முலை மறைக்கவும்   ( வயலூர் )  mulai maRaikkavum   ( vayalUr ) 
623  அழகு எறிந்த   ( குன்றக்குடி )  azhagu eRindha   ( kundRakkudi ) 
716  நீள் புயல் குழல்   ( உத்தரமேரூர் )  neeL puyal kuzhal   ( uththaramErUr ) 
928  சஞ்சல சரித   ( கருவூர் )  sanjala saridha   ( karuvUr ) 
110  அவனிதனிலே   ( பழநி )  avanidhanilE   ( pazhani ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
769  கொங்கு லாவிய   ( சீகாழி )  kongku lAviya   ( seegAzhi ) 
230  மருவே செறித்த   ( சுவாமிமலை )  maruvE seRiththa   ( swAmimalai ) 
1262  பார நறுங்குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAra naRungkuzhal   ( common ) 
644  பாரவித முத்த   ( கதிர்காமம் )  pAravidha muththa   ( kadhirgAmam ) 
274  துப் பார் அப்பு   ( திருத்தணிகை )  thup pAr appu   ( thiruththaNigai ) 
823  கலகவிழி மாமகளிர்   ( பெரியமடம் )  kalagavizhi mAmagaLir   ( periyamadam ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list