சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1293  நாரியர்கள் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAriyargaL Asai   ( common ) 
450  கைத்தருண சோதி   ( சிதம்பரம் )  kaiththaruNa jOdhi   ( chidhambaram ) 
705  ஏறு ஆனாலே   ( கோடைநகர் )  ERu AnAlE   ( kOdainagar ) 
864  தும்பி முகத்தானை   ( கும்பகோணம் )  thumbi mugaththAnai   ( kumbakONam ) 
655  அருவரை எடுத்த   ( வயிரவிவனம் )  aruvarai eduththa   ( vayiravivanam ) 
303  அதிரும் கழல்   ( குன்றுதோறாடல் )  adhirum kazhal   ( kundRudhORAdal ) 
748  மாத்திரை யாகிலு   ( திருவேட்களம் )  mAththirai yAgilu   ( thiruvEtkaLam ) 
780  எத்தனை கோடி   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  eththanai kOdi   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
166  தலைவலி மருத்தீடு   ( பழநி )  thalaivali maruththeedu   ( pazhani ) 
632  குதலை மொழியினார்   ( கழுகுமலை )  kudhalai mozhiyinAr   ( kazhugumalai ) 
246  உய்யஞானத்து நெறி   ( திருத்தணிகை )  uyyagnAnaththu neRi   ( thiruththaNigai ) 
1122  பொற் பூவை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  poRt pUvai   ( common ) 
1184  மங்காதிங் காக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mangkAdhing kAkku   ( common ) 
192  வசனமிக ஏற்றி   ( பழநி )  vasanamiga Etri   ( pazhani ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
451  இருவினையின் மதி   ( சிதம்பரம் )  iruvinaiyin madhi   ( chidhambaram ) 
595  மெய்ச் சார்வு அற்றே   ( திருச்செங்கோடு )  meych chArvu atRE   ( thiruchchengkodu ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
112  ஆதாளிகள் புரி   ( பழநி )  AthaLigaL puri   ( pazhani ) 
1026  தோடு பொரு மை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu poru mai   ( common ) 
172  நெற்றி வெயர்த்துளி   ( பழநி )  netRiveyarth thuLi   ( pazhani ) 
815  குடல்நிண மென்பு   ( விஜயபுரம் )  kudalniNa menbu   ( vijayapuram ) 
87  மனைகனக மைந்தர்   ( திருச்செந்தூர் )  manaikanaga maindhar   ( thiruchchendhUr ) 
54  கொலை மதகரி   ( திருச்செந்தூர் )  kolai madhakari   ( thiruchchendhUr ) 
23  அமுத உததி விடம்   ( திருச்செந்தூர் )  amudha udhadhi vidam   ( thiruchchendhUr ) 
399  இரவுபகற் பலகாலும்   ( திருவருணை )  iravupagaR palakAlum   ( thiruvaruNai ) 
732  அச்சா யிறுக்காணி   ( தச்சூர் )  achchA yiRukkANi   ( thachchUr ) 
833  கடல் ஒத்த விடம்   ( எட்டிகுடி )  kadal oththa vidam   ( ettikudi ) 
1274  முருக மயூர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muruga mayUra   ( common ) 
914  முலை மறைக்கவும்   ( வயலூர் )  mulai maRaikkavum   ( vayalUr ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
367  குமர குருபர குணதர   ( திருவருணை )  kumara gurubara guNadhara   ( thiruvaruNai ) 
76  படர்புவியின் மீது   ( திருச்செந்தூர் )  padarpuviyin meedhu   ( thiruchchendhUr ) 
1213  ஆசைக் கொளுத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asaik koLuththi   ( common ) 
572  இதமுறு விரைபுனல்   ( விராலிமலை )  idhamuRu viraipunal   ( virAlimalai ) 
854  கெண்டைகள் பொரும்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  keNdaigaL porum   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
620  மாந்தளிர்கள் போல   ( பூம்பறை )  mAndhaLirgaL pOla   ( pUmbaRai ) 
598  காலனிடத்து   ( திருச்செங்கோடு )  kAlanidaththu   ( thiruchchengkodu ) 
267  கூர்வேல் பழித்த   ( திருத்தணிகை )  kUrvEl pazhiththa   ( thiruththaNigai ) 
283  பூசலிட்டு   ( திருத்தணிகை )  pUsalittu   ( thiruththaNigai ) 
130  கரிய மேகமதோ   ( பழநி )  kariya mEgamathO   ( pazhani ) 
702  விலையறுக்கவும்   ( மாடம்பாக்கம் )  vilaiyaRukkavum   ( mAdambAkkam ) 
1130  இடமருவுஞ் சீற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idamaruvum cheetRa   ( common ) 
550  அழுது அழுது ஆசார   ( திருசிராப்பள்ளி )  azhudhu azhudhu AsAra   ( thiruchirAppaLLi ) 
125  ஓடி ஓடி   ( பழநி )  Odi Odi   ( pazhani ) 
955  உரைத்த சம்ப்ரம   ( தனிச்சயம் )  uraiththa samprama   ( thanichchayam ) 
318  கனி தரும் கொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  kani tharum kokku   ( kAnjeepuram ) 
675  புவிபுனல் காலும்   ( திருவாலங்காடு )  puvipunal kAlum   ( thiruvAlangkadu ) 
788  அமுதினை மெத்த   ( மாயூரம் )  amudhinai meththa   ( mAyUram ) 
1034  தோலத்தியால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOlaththiyAl   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list