சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
32  இருகுழை யெறிந்த   ( திருச்செந்தூர் )  irukuzhai yeRindha   ( thiruchchendhUr ) 
451  இருவினையின் மதி   ( சிதம்பரம் )  iruvinaiyin madhi   ( chidhambaram ) 
1314  கருவாகியெதாய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  karuvAgiyethAi   ( pazhamudhirchOlai ) 
381  வடவை அனல் ஊடு   ( திருவருணை )  vadavai anal Udu   ( thiruvaruNai ) 
508  பனி போலத் துளி   ( சிதம்பரம் )  pani pOlath thuLi   ( chidhambaram ) 
1006  பகிர நினைவொரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagira ninaivoru   ( common ) 
106  அதல விதல   ( பழநி )  adhala vidhala   ( pazhani ) 
1015  விடம் என அயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidam ena ayil   ( common ) 
910  கோவை வாயிதழ்   ( வயலூர் )  kOvai vAyidhazh   ( vayalUr ) 
881  குடங்கள் நிரை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kudangkaL nirai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1110  பக்கம் உற நேரான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pakkam uRa nErAna   ( common ) 
1056  மகளு மனைவி தாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  magaLu manaivi thAi   ( common ) 
859  இலகு குழைகிழிய   ( திருவிடைமருதூர் )  ilagu kuzhaikizhiya   ( thiruvidaimarudhUr ) 
1321  தலைமயிர் கொக்கு   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thalaimayir kokku   ( pazhamudhirchOlai ) 
1139  உலகத்தினில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ulagaththinil   ( common ) 
851  இருவினையஞ்ச   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  iruvinaiyanja   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
316  செறிதரும் செப்பத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  seRidharum seppaththu   ( kAnjeepuram ) 
439  மேக மொத்தகுழலார்   ( திருவருணை )  mEga moththakuzhalAr   ( thiruvaruNai ) 
1016  குகையில் நவநாதர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kugaiyil navanAdhar   ( common ) 
1252  துத்தி நச்சு அரா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuththi nachchu arA   ( common ) 
312  கன க்ரவுஞ்சத்தில்   ( காஞ்சீபுரம் )  kana krounchaththil   ( kAnjeepuram ) 
785  ஏட்டின் விதிப்படி   ( திருக்கடவூர் )  Ettin vidhippadi   ( thirukkadavUr ) 
778  அளிசுழ லளக   ( கரியவனகர் )  aLisuzha laLaga   ( kariyavanagar ) 
1000  வேடர் செழுந்தினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEdar sezhundhinai   ( common ) 
166  தலைவலி மருத்தீடு   ( பழநி )  thalaivali maruththeedu   ( pazhani ) 
149  குறித்தமணி   ( பழநி )  kuRiththamaNi   ( pazhani ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
1255  தோரண கனக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOraNa kanaga   ( common ) 
1024  ஏடுமலர் உற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Edumalar utRa   ( common ) 
264  குலைத்து மயிர்   ( திருத்தணிகை )  kulaiththu mayir   ( thiruththaNigai ) 
584  சரவண ஜாதா   ( விநாயகமலை )  saravaNa jAdhA   ( vinAyagamalai ) 
487  வாத பித்தமொடு   ( சிதம்பரம் )  vAdha piththamodu   ( chidhambaram ) 
1112  சுட்டதுபோல் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  suttadhupOl Asai   ( common ) 
750  குடத் தாமரையாம்   ( விருத்தாசலம் )  kudath thAmaraiyAm   ( viruththAsalam ) 
415  குரவ நறும் அளக   ( திருவருணை )  kurava naRum aLaga   ( thiruvaruNai ) 
467  முகசந்திர புருவம்   ( சிதம்பரம் )  mugasandhira puruvam   ( chidhambaram ) 
575  ஐந்து பூதமும்   ( விராலிமலை )  aindhu bUdhamum   ( virAlimalai ) 
1280  வேலை வாளை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vElai vALai   ( common ) 
417  கேதகையபூ முடித்த   ( திருவருணை )  kEdhagaiyapU mudiththa   ( thiruvaruNai ) 
693  களபம் மணி ஆரம்   ( திருமயிலை )  kaLabam maNi Aram   ( thirumayilai ) 
52  கொடியனைய இடை   ( திருச்செந்தூர் )  kodiyanaiya idai   ( thiruchchendhUr ) 
749  அறிவிலாதவர்   ( திருநெல்வாயில் )  aRivilAdhavar   ( thirunelvAyil ) 
1170  நீரும் என்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neerum enbu   ( common ) 
737  பரவுவரிக் கயல்   ( திருவதிகை )  paravuvarik kayal   ( thiruvadhigai ) 
1166  நரையொடு பல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  naraiyodu pal   ( common ) 
20  வரைத்தடங் கொங்கை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  varaiththadang kongkai   ( thirupparangkundRam ) 
1020  இருட் குழலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irut kuzhalai   ( common ) 
412  காராடக் குழல்   ( திருவருணை )  kArAdak kuzhal   ( thiruvaruNai ) 
1182  பொங்கும் கொடிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pongkum kodiya   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list