சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
796  பழியுறு சட்டகமான   ( திருவிடைக்கழி )  pazhiyuRu sattagamAna   ( thiruvidaikkazhi ) 
820  மகரம துகெட   ( திருவாரூர் )  magaramadhukeda   ( thiruvArUr ) 
150  குன்றுங் குன்றும்   ( பழநி )  kundRung kundRum   ( pazhani ) 
1209  அலமலமிப் புலால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  alamalamip pulAl   ( common ) 
505  நாடா பிறப்பு   ( சிதம்பரம் )  nAdA piRappu   ( chidhambaram ) 
1226  கடலினும் பெரிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalinum periya   ( common ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
197  வாரணந் தனை   ( பழநி )  vAraNan thanai   ( pazhani ) 
570  இலாபமில்   ( விராலிமலை )  ilAbamil   ( virAlimalai ) 
73  நிறுக்குஞ் சூதன   ( திருச்செந்தூர் )  niRukkunj chUdhana   ( thiruchchendhUr ) 
1121  பொற்கோ வைக்கே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  poRtkO vaikkE   ( common ) 
828  ஓலமிட்டிரைத்து   ( நாகப்பட்டினம் )  Olamittiraiththu   ( nAgappattinam ) 
1281  இத்தரணி மீதில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iththarani meedhil   ( common ) 
670  நிகரில் பஞ்ச   ( விரிஞ்சிபுரம் )  nigaril panja   ( virinjipuram ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
180  மந்தரமதெனவே   ( பழநி )  mandharamadhenavE   ( pazhani ) 
492  நகையா லெத்திகள்   ( சிதம்பரம் )  nagaiyA leththigaL   ( chidhambaram ) 
1204  அடி இல் விடாப் பிணம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adi il vidAp piNam   ( common ) 
1166  நரையொடு பல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  naraiyodu pal   ( common ) 
802  இறையத்தனையோ   ( திலதைப்பதி )  iRaiyaththanaiyO   ( thiladhaippadhi ) 
409  கரிமுகக் கடகளிறு   ( திருவருணை )  karimugak kadakaLiRu   ( thiruvaruNai ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
151  கொந்துத் தரு   ( பழநி )  kondhuth tharu   ( pazhani ) 
278  நினைத்தது எத்தனை   ( திருத்தணிகை )  ninaiththadhu eththanai   ( thiruththaNigai ) 
18  மன்றலங் கொந்துமிசை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  mandRalang kondhumisai   ( thirupparangkundRam ) 
514  முத்த மோகன   ( சிதம்பரம் )  muththa mOgana   ( chidhambaram ) 
62  தண்டை அணி   ( திருச்செந்தூர் )  thaNdai aNi   ( thiruchchendhUr ) 
268  கொந்துவார் குரவடி   ( திருத்தணிகை )  kondhuvAr kuravadi   ( thiruththaNigai ) 
320  புரைபடுஞ் செற்ற   ( காஞ்சீபுரம் )  puraipadunj chetRa   ( kAnjeepuram ) 
232  வாதமொடு சூலை   ( சுவாமிமலை )  vAthamodu sUlai   ( swAmimalai ) 
44  கனங்கள் கொண்ட   ( திருச்செந்தூர் )  kanangkaL koNda   ( thiruchchendhUr ) 
736  காணொணாதது   ( தேவனூர் )  kANoNAdhadhu   ( dhEvanUr ) 
788  அமுதினை மெத்த   ( மாயூரம் )  amudhinai meththa   ( mAyUram ) 
49  குழைக்கும் சந்தன   ( திருச்செந்தூர் )  kuzhaikkum santhana   ( thiruchchendhUr ) 
50  கொங்கைகள்   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaigaL   ( thiruchchendhUr ) 
901  ஆரம் முலை காட்டி   ( வயலூர் )  Aram mulai kAtti   ( vayalUr ) 
836  அயிலார் மைக்கடு   ( திருக்குடவாயில் )  ayilAr maikkadu   ( thirukkudavAyil ) 
431  தோதகப் பெரும்   ( திருவருணை )  thOdhagap perum   ( thiruvaruNai ) 
834  மைக்குழல் ஒத்த   ( எட்டிகுடி )  maikkuzhal oththa   ( ettikudi ) 
1325  உரையுஞ் சென்றது   ( புனவாயில் )  uraiyum chendRathu   ( punavAyil ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
506  நாலு சதுரத்த பஞ்ச   ( சிதம்பரம் )  nAlusadhu raththa pancha   ( chidhambaram ) 
7  அருக்கு மங்கையர்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  arukku mangkaiyar   ( thirupparangkundRam ) 
743  கோல மறை   ( திருநாவலூர் )  kOla maRai   ( thirunAvalUr ) 
663  பையரவு போலு   ( வெள்ளிகரம் )  paiyaravu pOlu   ( veLLigaram ) 
1295  நித்தம் உற்றுனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  niththam utRunai   ( common ) 
252  ஓலை இட்ட   ( திருத்தணிகை )  Olai itta   ( thiruththaNigai ) 
656  அடல் அரி மகவு   ( வெள்ளிகரம் )  adal ari magavu   ( veLLigaram ) 
1141  உறவு சிங்கிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavu singkigaL   ( common ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list