சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
33  இருள்விரி குழலை   ( திருச்செந்தூர் )  iruLviri kuzhalai   ( thiruchchendhUr ) 
661  தொய்யில் செய்யில்   ( வெள்ளிகரம் )  thoiyil seyyil   ( veLLigaram ) 
295  முலைபுளகம் எழ   ( திருத்தணிகை )  mulaipuLagam ezha   ( thiruththaNigai ) 
268  கொந்துவார் குரவடி   ( திருத்தணிகை )  kondhuvAr kuravadi   ( thiruththaNigai ) 
1084  கருதியே மெத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karudhiyE meththa   ( common ) 
1272  மாதர் மயல் தனில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdhar mayal thanil   ( common ) 
526  நெச்சுப் பிச்சி   ( திருவேங்கடம் )  nechchup pichchi   ( thiruvEngkadam ) 
347  மக்கட்குக் கூற   ( காஞ்சீபுரம் )  makkatkuk kURa   ( kAnjeepuram ) 
1241  சிவஞான புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sivanjAna puNdariga   ( common ) 
247  எத்தனை கலாதி   ( திருத்தணிகை )  eththanai kalAdhi   ( thiruththaNigai ) 
987  வழக்குச் சொற்பயில்   ( ஒடுக்கத்துச் செறிவாய் )  vazhakkuch choRpayil   ( odukkaththuch cheRivAi ) 
967  முத்து நவரத்நமணி   ( மதுரை )  muththu navarathnamaNi   ( madhurai ) 
691  இகல வருதிரை   ( திருமயிலை )  igala varuthirai   ( thirumayilai ) 
366  வேலைப்போல் விழி   ( திருவானைக்கா )  vElaippOl vizhi   ( thiruvAnaikkA ) 
101  விறல்மாரன் ஐந்து   ( திருச்செந்தூர் )  viRalmAran aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
1325  உரையுஞ் சென்றது   ( புனவாயில் )  uraiyum chendRathu   ( punavAyil ) 
88  மாய வாடை   ( திருச்செந்தூர் )  mAya vAdai   ( thiruchchendhUr ) 
667  சேல் ஆலம்   ( வேலூர் )  sEl Alam   ( vElUr ) 
315  கறை இலங்கும்   ( காஞ்சீபுரம் )  kaRai ilangkum   ( kAnjeepuram ) 
213  குமரகுருபர முருக குகனே   ( சுவாமிமலை )  kumaragurubara muruga guganE   ( swAmimalai ) 
234  வார்குழலை   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhalai   ( swAmimalai ) 
973  சுரும்பு அணி   ( இலஞ்சி )  surumbu aNi   ( ilanji ) 
390  இடம் அடு சுறவை   ( திருவருணை )  idam adu suRavai   ( thiruvaruNai ) 
395  ஆனை வரிக் கோடு   ( திருவருணை )  Anai varik kOdu   ( thiruvaruNai ) 
3  உம்பர் தரு   ( விநாயகர் )  umbar tharu   ( vinAyagar ) 
497  காவி உடுத்தும்   ( சிதம்பரம் )  kAvi uduththum   ( chidhambaram ) 
717  மாதர் கொங்கையில்   ( உத்தரமேரூர் )  mAdhar kongkaiyil   ( uththaramErUr ) 
1128  ஆலாலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AlAlaththai   ( common ) 
1274  முருக மயூர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muruga mayUra   ( common ) 
276  தொடத்துளக்கிகள்   ( திருத்தணிகை )  thodaththuLakkigaL   ( thiruththaNigai ) 
759  பூத்தார் சூடு   ( யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம் )  pUththAr sUdu   ( yAzhppANAyanpattinam ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
111  அறமிலா நிலை   ( பழநி )  aRamilA nilai   ( pazhani ) 
608  மாகசஞ் சாரமுகில்   ( ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை )  mAgasanj chAramugil   ( rAjagembeeravaLanAttu malai ) 
201  அவாமருவு   ( சுவாமிமலை )  avAmaruvu   ( swAmimalai ) 
1130  இடமருவுஞ் சீற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idamaruvum cheetRa   ( common ) 
1250  தீ ஊதை தாத்ரி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thee Udhai thAthri   ( common ) 
1051  நிலவில் மாரன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nilavil mAran   ( common ) 
1195  மைக்குக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maikkukkai   ( common ) 
626  நேசா சாரா   ( குன்றக்குடி )  nEsA sArA   ( kundRakkudi ) 
1031  காதில் ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhil Olai   ( common ) 
977  முத்தோலை தனை   ( திருக்குற்றாலம் )  muththOlai thanai   ( thirukkutRAlam ) 
407  கமலமுகப் பிறை   ( திருவருணை )  kamalamugap piRai   ( thiruvaruNai ) 
163  தகர நறுமலர்   ( பழநி )  thagara naRumalar   ( pazhani ) 
744  பலபல தத்துவம்   ( திருவெண்ணெய்நல்லூர் )  palapala thaththuvam   ( thiruveNNeynallUr ) 
130  கரிய மேகமதோ   ( பழநி )  kariya mEgamathO   ( pazhani ) 
91  முந்துதமிழ் மாலை   ( திருச்செந்தூர் )  mundhuthamizh mAlai   ( thiruchchendhUr ) 
440  மொழிய நிறம்   ( திருவருணை )  mozhiya niRam   ( thiruvaruNai ) 
1319  வார்குழையை   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vArkuzhaiyai   ( pazhamudhirchOlai ) 
1299  பிறவியலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  piRaviyalai   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list