சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1005  நெடிய வட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nediya vada   ( common ) 
251  ஏது புத்தி   ( திருத்தணிகை )  Edhu budhdhi   ( thiruththaNigai ) 
1172  பத்தித் தரள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththith tharaLa   ( common ) 
767  ஒய்யா ரச்சிலை   ( சீகாழி )  oiyA rachchilai   ( seegAzhi ) 
1070  புரக்க வந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  purakka vandha   ( common ) 
97  வந்து வந்து முன்   ( திருச்செந்தூர் )  vandhu vandhu mun   ( thiruchchendhUr ) 
359  ஓல மறைகள்   ( திருவானைக்கா )  Ola maRaigaL   ( thiruvAnaikkA ) 
1111  நீரு நிலம் அண்டாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neeru nilam aNdAdha   ( common ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
213  குமரகுருபர முருக குகனே   ( சுவாமிமலை )  kumaragurubara muruga guganE   ( swAmimalai ) 
1199  வளைகரம் ஆட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaLaikaram Atti   ( common ) 
761  சரம்வெற் றிக்க   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  saramveR Rikka   ( Sri mushtam ) 
203  ஆனாத பிருதி   ( சுவாமிமலை )  AnAdha pirudhi   ( swAmimalai ) 
95  வஞ்சங்கொண்டும்   ( திருச்செந்தூர் )  vanjangkoNdum   ( thiruchchendhUr ) 
677  தவர்வாள் தோமர   ( திருவோத்தூர் )  thavarvAL thOmara   ( thiruvOththUr ) 
1099  மடல் அவிழ் சரோருக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madal avizh sarOru   ( common ) 
856  மதியஞ் சத்திரு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  madhiyanj chaththiru   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
1180  பூசல்தரும் கயலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsaltharum kayalum   ( common ) 
831  உரமுற் றிரு   ( எட்டிகுடி )  uramutR Riru   ( ettikudi ) 
644  பாரவித முத்த   ( கதிர்காமம் )  pAravidha muththa   ( kadhirgAmam ) 
71  நிதிக்குப் பிங்கலன்   ( திருச்செந்தூர் )  nidhikkup pingkalan   ( thiruchchendhUr ) 
699  ஆதவித பாரமுலை   ( கோசைநகர் )  Adhavidha bAramulai   ( kOsainagar ) 
482  காதைக் காதி   ( சிதம்பரம் )  kAdhaik kAdhi   ( chidhambaram ) 
372  முகிலை யிகல்   ( திருவருணை )  mugilai yigal   ( thiruvaruNai ) 
1213  ஆசைக் கொளுத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asaik koLuththi   ( common ) 
474  கரிய மேகமெனும்   ( சிதம்பரம் )  kariya mEgamenum   ( chidhambaram ) 
1225  கச்சுப் பூட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kachchup pUttu   ( common ) 
1301  பொன்னை விரும்பிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ponnai virumbiya   ( common ) 
126  கடலைச் சிறை   ( பழநி )  kadalaich chiRai   ( pazhani ) 
1163  தரணிமிசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  tharaNimisai   ( common ) 
494  தறுகணன் மறலி   ( சிதம்பரம் )  thaRugaNan maRali   ( chidhambaram ) 
380  முழுகிவட   ( திருவருணை )  muzhugivada   ( thiruvaruNai ) 
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
583  மோதி இறுகி   ( விராலிமலை )  mOdhi iRugi   ( virAlimalai ) 
69  தோலொடு மூடிய   ( திருச்செந்தூர் )  thOlodu mUdiya   ( thiruchchendhUr ) 
630  மைக்கணிக்கன்   ( பொதியமலை )  maikkaNikkan   ( podhiyamalai ) 
1060  பருதியாய்ப் பனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parudhiyAip pani   ( common ) 
799  முலை குலுக்கிகள்   ( திருவிடைக்கழி )  mulai kulukkigaL   ( thiruvidaikkazhi ) 
536  ககனமும் அநிலமும்   ( வள்ளிமலை )  gaganamum anilamum   ( vaLLimalai ) 
116  இரவி என   ( பழநி )  iravi ena   ( pazhani ) 
906  கமலத்தே குலாவும்   ( வயலூர் )  kamalaththE kulAvum   ( vayalUr ) 
438  முகத் துலக்கிகள்   ( திருவருணை )  mugath thulakkigaL   ( thiruvaruNai ) 
242  இருப்பவல் திருப்புகழ்   ( திருத்தணிகை )  iruppaval thiruppugazh   ( thiruththaNigai ) 
26  அவனி பெறுந்தோடு   ( திருச்செந்தூர் )  avani peRunthOdu   ( thiruchchendhUr ) 
500  சகுட முந்தும்   ( சிதம்பரம் )  saguda mundhum   ( chidhambaram ) 
794  பகரு முத்தமிழ்   ( திருவிடைக்கழி )  pagaru muththamizh   ( thiruvidaikkazhi ) 
694  கடிய வேக   ( திருமயிலை )  kadiya vEga   ( thirumayilai ) 
115  இத் தாரணிக்குள்   ( பழநி )  ith thAraNikkuL   ( pazhani ) 
495  இரசபா கொத்தமொழி   ( சிதம்பரம் )  irasabA koththamozhi   ( chidhambaram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list