சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
872  மனமெனும் பொருள்   ( சிவபுரம் )  manamenum poruL   ( sivapuram ) 
282  புருவ நெறித்து   ( திருத்தணிகை )  puruva neRiththu   ( thiruththaNigai ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
273  திருட்டு நாரிகள்   ( திருத்தணிகை )  thiruttu nArigaL   ( thiruththaNigai ) 
559  பொருளின் மேற்ப்ரிய   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLin mERpriya   ( thiruchirAppaLLi ) 
516  வஞ்சமே கோடி   ( சோலை மேவிய குன்று )  vanjamE kOdi   ( sOlai mEviya kundRu ) 
472  நஞ்சினைப் போலுமன   ( சிதம்பரம் )  nanjinaip pOlumana   ( chidhambaram ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
463  கொந்தரம் குழல்   ( சிதம்பரம் )  kondharam kuzhal   ( chidhambaram ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
668  ஒருவரைச் சிறுமனை   ( விரிஞ்சிபுரம் )  oruvaraich chiRumanai   ( virinjipuram ) 
257  கவடுற்ற சித்தர்   ( திருத்தணிகை )  kavadutRa siththar   ( thiruththaNigai ) 
1026  தோடு பொரு மை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu poru mai   ( common ) 
287  பொற்குடம் ஒத்த   ( திருத்தணிகை )  poRtkudam oththa   ( thiruththaNigai ) 
971  கரம் கமலம் மின்   ( இலஞ்சி )  karam kamalam min   ( ilanji ) 
836  அயிலார் மைக்கடு   ( திருக்குடவாயில் )  ayilAr maikkadu   ( thirukkudavAyil ) 
412  காராடக் குழல்   ( திருவருணை )  kArAdak kuzhal   ( thiruvaruNai ) 
985  அமல கமல உரு   ( இந்தம்பலம் )  amala kamala uru   ( indhambalam ) 
163  தகர நறுமலர்   ( பழநி )  thagara naRumalar   ( pazhani ) 
488  சுரும்பு உற்ற   ( சிதம்பரம் )  surumbu utRa   ( chidhambaram ) 
369  கருணை சிறிதும்   ( திருவருணை )  karuNai siRidhum   ( thiruvaruNai ) 
202  ஆனனம் உகந்து   ( சுவாமிமலை )  Ananam ugandhu   ( swAmimalai ) 
38  கட்டழகு விட்டு   ( திருச்செந்தூர் )  kattazhagu vittu   ( thiruchchendhUr ) 
407  கமலமுகப் பிறை   ( திருவருணை )  kamalamugap piRai   ( thiruvaruNai ) 
1043  அகல நீளம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agala neeLam   ( common ) 
99  விதி போலும் உந்து   ( திருச்செந்தூர் )  vidhipOlum undhu   ( thiruchchendhUr ) 
669  குலையமயி ரோதி   ( விரிஞ்சிபுரம் )  kulaiyamayi rOdhi   ( virinjipuram ) 
700  தலங்களில் வரும்   ( பெருங்குடி )  thalangkaLil varum   ( perungkudi ) 
214  குமர குருபர முருக சரவண   ( சுவாமிமலை )  kumara gurubara muruga saravaNa   ( swAmimalai ) 
869  செனித்திடும் சலம்   ( கும்பகோணம் )  seniththidum salam   ( kumbakONam ) 
248  எலுப்பு நாடிகள்   ( திருத்தணிகை )  eluppu nAdigaL   ( thiruththaNigai ) 
1099  மடல் அவிழ் சரோருக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madal avizh sarOru   ( common ) 
763  வண்டு அணியும்   ( திருமயேந்திரம் )  vaNdu aNiyum   ( thirumayEndhiram ) 
1260  பற்றநெட்டை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  patRanettai   ( common ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
404  இறுகு மணி முலை   ( திருவருணை )  iRugu maNi mulai   ( thiruvaruNai ) 
859  இலகு குழைகிழிய   ( திருவிடைமருதூர் )  ilagu kuzhaikizhiya   ( thiruvidaimarudhUr ) 
1140  உறவின்முறை கதறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavinmuRai kathaRi   ( common ) 
693  களபம் மணி ஆரம்   ( திருமயிலை )  kaLabam maNi Aram   ( thirumayilai ) 
1114  தத்துவத்துச் செயல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thaththuvaththuch cheyal   ( common ) 
408  கமல மொட்டை   ( திருவருணை )  kamala mottai   ( thiruvaruNai ) 
217  சுத்திய நரப்புடன்   ( சுவாமிமலை )  suththiya narappudan   ( swAmimalai ) 
1112  சுட்டதுபோல் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  suttadhupOl Asai   ( common ) 
588  கரை அற உருகுதல்   ( திருச்செங்கோடு )  karai aRa urugudhal   ( thiruchchengkodu ) 
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
8  உனைத் தினம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  unaith dhinam   ( thirupparangkundRam ) 
315  கறை இலங்கும்   ( காஞ்சீபுரம் )  kaRai ilangkum   ( kAnjeepuram ) 
752  பசை அற்ற உடல்   ( விருத்தாசலம் )  pasai atRa udal   ( viruththAsalam ) 
695  திரைவார் கடல்   ( திருமயிலை )  thiraivAr kadal   ( thirumayilai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list