சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1079  சுடரொளி கதிரவன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sudaroLi kadhiravan   ( common ) 
549  அரிவையர் நெஞ்சுரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  arivaiyar nenjuru   ( thiruchirAppaLLi ) 
971  கரம் கமலம் மின்   ( இலஞ்சி )  karam kamalam min   ( ilanji ) 
754  அஞ்சுவித பூதமும்   ( நிம்பபுரம் )  anjuvidha bUdhamum   ( nimbapuram ) 
820  மகரம துகெட   ( திருவாரூர் )  magaramadhukeda   ( thiruvArUr ) 
107  அபகார நிந்தை   ( பழநி )  abagAra nindhai   ( pazhani ) 
68  தொந்தி சரிய   ( திருச்செந்தூர் )  thondhi sariya   ( thiruchchendhUr ) 
232  வாதமொடு சூலை   ( சுவாமிமலை )  vAthamodu sUlai   ( swAmimalai ) 
434  புணர்முலை மடந்தை   ( திருவருணை )  puNarmulai madandhai   ( thiruvaruNai ) 
662  இல்லையென நாணி   ( வெள்ளிகரம் )  illaiyena nANi   ( veLLigaram ) 
44  கனங்கள் கொண்ட   ( திருச்செந்தூர் )  kanangkaL koNda   ( thiruchchendhUr ) 
415  குரவ நறும் அளக   ( திருவருணை )  kurava naRum aLaga   ( thiruvaruNai ) 
220  தருவர் இவர்   ( சுவாமிமலை )  tharuvar ivar   ( swAmimalai ) 
534  கள்ளக் குவால் பை   ( வள்ளிமலை )  kaLLak kuvAl pai   ( vaLLimalai ) 
74  பங்கம் மேவும் பிறப்பு   ( திருச்செந்தூர் )  pangam mEvum piRappu   ( thiruchchendhUr ) 
1162  ஞானா விபூஷணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gnAnA vibUshaNi   ( common ) 
1113  மைச்சுனமார் மாமன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maichchunamAr mAman   ( common ) 
276  தொடத்துளக்கிகள்   ( திருத்தணிகை )  thodaththuLakkigaL   ( thiruththaNigai ) 
1140  உறவின்முறை கதறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavinmuRai kathaRi   ( common ) 
872  மனமெனும் பொருள்   ( சிவபுரம் )  manamenum poruL   ( sivapuram ) 
1084  கருதியே மெத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karudhiyE meththa   ( common ) 
239  அமைவுற்று அடைய   ( திருத்தணிகை )  amaivutRu adaiya   ( thiruththaNigai ) 
478  முல்லைமலர் போலும்   ( சிதம்பரம் )  mullaimalar pOlum   ( chidhambaram ) 
532  கை ஒத்து வாழும்   ( வள்ளிமலை )  kai oththu vAzhum   ( vaLLimalai ) 
1199  வளைகரம் ஆட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaLaikaram Atti   ( common ) 
790  ஈளை சுரங்குளிர்   ( பாகை )  eeLai surangkuLir   ( pAgai ) 
1321  தலைமயிர் கொக்கு   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thalaimayir kokku   ( pazhamudhirchOlai ) 
769  கொங்கு லாவிய   ( சீகாழி )  kongku lAviya   ( seegAzhi ) 
1045  அமல வாயு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  amala vAyu   ( common ) 
466  மதவெம் கரி   ( சிதம்பரம் )  madhavem kari   ( chidhambaram ) 
1318  வாதினை அடர்ந்த   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vAdhinai adarndha   ( pazhamudhirchOlai ) 
161  சுருளளக பார   ( பழநி )  suruLaLaga bara   ( pazhani ) 
207  ஒருவரையும் ஒருவர்   ( சுவாமிமலை )  oruvaraiyum oruvar   ( swAmimalai ) 
897  விந்துபேதித்த   ( கந்தனூர் )  vindhubEdhiththa   ( kandhanUr ) 
1004  தசையும் உதிரமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thasaiyum udhiramum   ( common ) 
342  கோவைச் சுத்த   ( காஞ்சீபுரம் )  kOvaich chuththa   ( kAnjeepuram ) 
293  முடித்த குழலினர்   ( திருத்தணிகை )  mudiththa kuzhalinar   ( thiruththaNigai ) 
1033  தோடு உற்ற காது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu utRa kAdhu   ( common ) 
330  முட்டுப் பட்டு   ( காஞ்சீபுரம் )  muttup pattu   ( kAnjeepuram ) 
174  பஞ்ச பாதகன்   ( பழநி )  panja pAdhagan   ( pazhani ) 
592  நீலமஞ்சான குழல்   ( திருச்செங்கோடு )  neelamanjAna kuzhal   ( thiruchchengkodu ) 
756  வாட்டியெனை   ( திருக்கூடலையாற்றூர் )  vAttiyenai   ( thirukkUdalaiyAtRUr ) 
1267  மக்கள் தாயர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL thAyar   ( common ) 
286  பொருவிக் கந்தொடு   ( திருத்தணிகை )  poruvik kandhodu   ( thiruththaNigai ) 
387  கனை கடல் வயிறு   ( திருவருணை )  kanai kadal vayiRu   ( thiruvaruNai ) 
734  ஆறும் ஆறும்   ( தேவனூர் )  ARum ARum   ( dhEvanUr ) 
1252  துத்தி நச்சு அரா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuththi nachchu arA   ( common ) 
1231  களவு கொண்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaLavu koNdu   ( common ) 
1021  வினைத் திரளுக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vinaith thiraLukku   ( common ) 
144  கார் அணிந்த   ( பழநி )  kAr aNindha   ( pazhani ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list