சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
64  தரிக்குங்கலை   ( திருச்செந்தூர் )  tharikkungkalai   ( thiruchchendhUr ) 
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
1173  பரதவித புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paradhavidha puNdariga   ( common ) 
974  மாலையில் வந்து   ( இலஞ்சி )  mAlaiyil vandhu   ( ilanji ) 
728  அடல்வடி வேல்கள்   ( திருவாமாத்தூர் )  adalvadi vElgaL   ( thiruvAmAththUr ) 
225  நிறைமதி முகமெனும்   ( சுவாமிமலை )  niRaimadhi mugamenum   ( swAmimalai ) 
278  நினைத்தது எத்தனை   ( திருத்தணிகை )  ninaiththadhu eththanai   ( thiruththaNigai ) 
1295  நித்தம் உற்றுனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  niththam utRunai   ( common ) 
919  நிரைத்த நித்தில   ( திருத்தவத்துறை )  niraiththa niththila   ( thiruththavaththuRai ) 
1049  சுருதி ஊடு கேளாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  surudhi Udu kELAdhu   ( common ) 
229  மகர கேதனத்தன்   ( சுவாமிமலை )  magara kEdhanaththan   ( swAmimalai ) 
962  முகமெலா நெய்   ( மதுரை )  mugamelA nei   ( madhurai ) 
1147  ஓலை தரித்த குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Olai thariththa kuzhai   ( common ) 
95  வஞ்சங்கொண்டும்   ( திருச்செந்தூர் )  vanjangkoNdum   ( thiruchchendhUr ) 
982  கற்பக ஞானக் கடவுள்   ( உத்தரகோசமங்கை )  kaRpaga gnAnak kadavuL   ( uththarakOsamangkai ) 
965  நீதத்துவமாகி   ( மதுரை )  neethaththuvamAgi   ( madhurai ) 
1021  வினைத் திரளுக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vinaith thiraLukku   ( common ) 
674  பொன்றா மன்று   ( திருவாலங்காடு )  pondRA mandRu   ( thiruvAlangkadu ) 
346  மகுடக் கொப்பாட   ( காஞ்சீபுரம் )  magudak koppAda   ( kAnjeepuram ) 
889  முகிலைக் காரை   ( திருநெய்த்தானம் )  mugilaik kArai   ( thiruneyththAnam ) 
1177  புகரில் சேவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pugaril sEvala   ( common ) 
174  பஞ்ச பாதகன்   ( பழநி )  panja pAdhagan   ( pazhani ) 
172  நெற்றி வெயர்த்துளி   ( பழநி )  netRiveyarth thuLi   ( pazhani ) 
619  மருவுமலர் வாசம்   ( புகழிமலை )  maruvumalar vAsam   ( pugazhimalai ) 
483  கொள்ளை ஆசை   ( சிதம்பரம் )  koLLai Asai   ( chidhambaram ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
984  வானோர் வழுத்துனது   ( இராமேசுரம் )  vAnOr vazhuththunadhu   ( rAmEsuram ) 
467  முகசந்திர புருவம்   ( சிதம்பரம் )  mugasandhira puruvam   ( chidhambaram ) 
1327  சைவ முதல்   ( மதுரை )  saiva mudhal   ( madhurai ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
338  கமலரு சோகம்   ( காஞ்சீபுரம் )  kamalaru sOgam   ( kAnjeepuram ) 
1042  வாராய் பேதாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vArAi pEdhAi   ( common ) 
1094  குதறும் முனை அறிவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudhaRum munai aRivu   ( common ) 
359  ஓல மறைகள்   ( திருவானைக்கா )  Ola maRaigaL   ( thiruvAnaikkA ) 
765  இரதமான தேன்   ( சீகாழி )  iradhamAna thEn   ( seegAzhi ) 
1005  நெடிய வட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nediya vada   ( common ) 
144  கார் அணிந்த   ( பழநி )  kAr aNindha   ( pazhani ) 
1290  தீது உற்றே எழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theedhu utRE ezhu   ( common ) 
399  இரவுபகற் பலகாலும்   ( திருவருணை )  iravupagaR palakAlum   ( thiruvaruNai ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
1268  மதன் இக்கு அது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhan ikku adhu   ( common ) 
143  கனமாய் எழுந்து   ( பழநி )  ganamAi ezhundhu   ( pazhani ) 
37  ஓராது ஒன்றை   ( திருச்செந்தூர் )  OrAdhu ondRai   ( thiruchchendhUr ) 
1203  அடியார் மனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adiyAr manam   ( common ) 
854  கெண்டைகள் பொரும்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  keNdaigaL porum   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
74  பங்கம் மேவும் பிறப்பு   ( திருச்செந்தூர் )  pangam mEvum piRappu   ( thiruchchendhUr ) 
385  உருகும் மாமெழுகாக   ( திருவருணை )  urugum mAmezhugAga   ( thiruvaruNai ) 
1138  உரைத்த பற்றுடன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uraiththa patRudan   ( common ) 
787  அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை   ( திருப்படிக்கரை )  arukki meththena siriththumai   ( thiruppadikkarai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list