சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
231  முறுகு காள   ( சுவாமிமலை )  muRugu kALa   ( swAmimalai ) 
534  கள்ளக் குவால் பை   ( வள்ளிமலை )  kaLLak kuvAl pai   ( vaLLimalai ) 
1331  பந்தப்பொற் பார   ( திருப்பூவணம் )  pandhappoR bAra   ( thiruppUvaNam ) 
404  இறுகு மணி முலை   ( திருவருணை )  iRugu maNi mulai   ( thiruvaruNai ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
1328  ஏறுமயிலேறி   ( திருவருணை )  ERumayilERi   ( thiruvaruNai ) 
926  நித்தப் பிணிகொடு   ( கருவூர் )  niththap piNikodu   ( karuvUr ) 
217  சுத்திய நரப்புடன்   ( சுவாமிமலை )  suththiya narappudan   ( swAmimalai ) 
444  விந்துப் புளகித   ( திருவருணை )  vindhup puLagidha   ( thiruvaruNai ) 
742  வெகு மாய வித   ( திருத்துறையூர் )  vegu mAya vidha   ( thiruththuRaiyUr ) 
617  பாட்டில் உருகிலை   ( தீர்த்தமலை )  pAttil urugilai   ( theerththamalai ) 
85  மஞ்செனுங் குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  manjenung kuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
1034  தோலத்தியால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOlaththiyAl   ( common ) 
99  விதி போலும் உந்து   ( திருச்செந்தூர் )  vidhipOlum undhu   ( thiruchchendhUr ) 
766  ஊனத்தசை தோல்கள்   ( சீகாழி )  Unaththasai thOlgaL   ( seegAzhi ) 
1030  பேரவா அறா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pEravA aRA   ( common ) 
1325  உரையுஞ் சென்றது   ( புனவாயில் )  uraiyum chendRathu   ( punavAyil ) 
485  எலுப்புத் தோல்   ( சிதம்பரம் )  elupputh thOl   ( chidhambaram ) 
995  ஆவி காப்பது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Avi kAppadhu   ( common ) 
1226  கடலினும் பெரிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalinum periya   ( common ) 
798  மருக்குலாவிய   ( திருவிடைக்கழி )  marukkulAviya   ( thiruvidaikkazhi ) 
638  உடுக்கத் துகில்   ( கதிர்காமம் )  udukkath thugil   ( kadhirgAmam ) 
697  வரும் மயில் ஒத்தவர்   ( திருமயிலை )  varumayil oththavar   ( thirumayilai ) 
393  அருமா மதனை   ( திருவருணை )  arumA madhanai   ( thiruvaruNai ) 
468  சந்திர வோலை   ( சிதம்பரம் )  sandhira vOlai   ( chidhambaram ) 
1239  சலமலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  salamalam   ( common ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
941  சங்கைக் கத்தோடு   ( பட்டாலியூர் )  sangkaik kaththOdu   ( pattAliyUr ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
931  வண்டுபோற் சார   ( திருவெஞ்சமாக்கூடல் )  vaNdupOR sAra   ( thiruvenjamAkkUdal ) 
157  சிறு பறையும்   ( பழநி )  siRu paRaiyum   ( pazhani ) 
929  முகிலள கஞ்சரி   ( கருவூர் )  mugilaLa kanjari   ( karuvUr ) 
50  கொங்கைகள்   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaigaL   ( thiruchchendhUr ) 
519  நகைத்து உருக்கி   ( கயிலைமலை )  nagaiththu urukki   ( kayilaimalai ) 
509  மகரமொடுறு குழை   ( சிதம்பரம் )  magaramoduRu kuzhai   ( chidhambaram ) 
449  கனகசபை மேவும்   ( சிதம்பரம் )  kanagasabai mEvum   ( chidhambaram ) 
162  ஞானங்கொள்   ( பழநி )  gnAnangkoL   ( pazhani ) 
175  பாரியான கொடை   ( பழநி )  pAriyAna kodai   ( pazhani ) 
1280  வேலை வாளை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vElai vALai   ( common ) 
260  கிரி உலாவிய   ( திருத்தணிகை )  giri ulAviya   ( thiruththaNigai ) 
179  போதகம் தரு   ( பழநி )  bOdhagam tharu   ( pazhani ) 
397  இமராஜன் நிலாவது   ( திருவருணை )  imarAjan nilAvathu   ( thiruvaruNai ) 
169  தோகைமயிலே கமல   ( பழநி )  thOgaimayilE kamala   ( pazhani ) 
927  முட்ட மருட்டி   ( கருவூர் )  mutta marutti   ( karuvUr ) 
673  கனவாலங் கூர்விழி   ( திருவாலங்காடு )  kanavAlang kUrvizhi   ( thiruvAlangkadu ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
652  மங்கைக் கணவனும்   ( காசி )  mangaik kaNavanum   ( kAsi ) 
1160  சேலை அடர்த்து ஆலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sElai adarththu Alam   ( common ) 
770  சந்தனம் பரிமள   ( சீகாழி )  sandhanam parimaLa   ( seegAzhi ) 
137  கலவியி லிச்சி   ( பழநி )  kalaviyi lichchi   ( pazhani ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list