சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1119  பட்டு ஆடைக்கே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattu AdaikkE   ( common ) 
931  வண்டுபோற் சார   ( திருவெஞ்சமாக்கூடல் )  vaNdupOR sAra   ( thiruvenjamAkkUdal ) 
581  மாலாசை கோபம்   ( விராலிமலை )  mAlAsai kObam   ( virAlimalai ) 
981  ஊனாரும் உட்பிணியும்   ( திருவாடானை )  UnArum utpiNiyum   ( thiruvAdAnai ) 
1074  இசைந்த ஏறும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  isaindha ERum   ( common ) 
787  அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை   ( திருப்படிக்கரை )  arukki meththena siriththumai   ( thiruppadikkarai ) 
488  சுரும்பு உற்ற   ( சிதம்பரம் )  surumbu utRa   ( chidhambaram ) 
76  படர்புவியின் மீது   ( திருச்செந்தூர் )  padarpuviyin meedhu   ( thiruchchendhUr ) 
197  வாரணந் தனை   ( பழநி )  vAraNan thanai   ( pazhani ) 
1004  தசையும் உதிரமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thasaiyum udhiramum   ( common ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
174  பஞ்ச பாதகன்   ( பழநி )  panja pAdhagan   ( pazhani ) 
239  அமைவுற்று அடைய   ( திருத்தணிகை )  amaivutRu adaiya   ( thiruththaNigai ) 
465  பருவம் பணை   ( சிதம்பரம் )  paruvam paNai   ( chidhambaram ) 
908  குருதி கிருமிகள்   ( வயலூர் )  kuruthi kirumigaL   ( vayalUr ) 
105  அணிபட்டு அணுகி   ( பழநி )  aNipattu aNugi   ( pazhani ) 
1212  ஆசைகூர் பத்தன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AsaikUr baththan   ( common ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
92  முலை முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  mulai mugam   ( thiruchchendhUr ) 
427  தமிழோதிய குயிலோ   ( திருவருணை )  thamizhOdhiya kuyilO   ( thiruvaruNai ) 
872  மனமெனும் பொருள்   ( சிவபுரம் )  manamenum poruL   ( sivapuram ) 
1003  கமல குமிளித   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kamala kumiLidha   ( common ) 
658  குவலயம் மல்கு   ( வெள்ளிகரம் )  kuvalayam malgu   ( veLLigaram ) 
1069  கருவாய் வயிற்றில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuvAi vayitRil   ( common ) 
965  நீதத்துவமாகி   ( மதுரை )  neethaththuvamAgi   ( madhurai ) 
897  விந்துபேதித்த   ( கந்தனூர் )  vindhubEdhiththa   ( kandhanUr ) 
107  அபகார நிந்தை   ( பழநி )  abagAra nindhai   ( pazhani ) 
221  தெருவினில் நடவா   ( சுவாமிமலை )  theruvinil nadavA   ( swAmimalai ) 
800  சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க   ( தான் தோன்றி )  sUzhndhu EndRa thukka   ( thAn thOndRi ) 
450  கைத்தருண சோதி   ( சிதம்பரம் )  kaiththaruNa jOdhi   ( chidhambaram ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
1095  வதை பழக மறலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadhai pazhaga maRali   ( common ) 
158  சீ உதிரம் எங்கும்   ( பழநி )  see udhiram engkum   ( pazhani ) 
102  வெங்காளம் பாணம்   ( திருச்செந்தூர் )  vengkALam pANam   ( thiruchchendhUr ) 
72  நிலையாப் பொருளை   ( திருச்செந்தூர் )  nilaiyAp poruLai   ( thiruchchendhUr ) 
570  இலாபமில்   ( விராலிமலை )  ilAbamil   ( virAlimalai ) 
832  ஓங்கும் ஐம்புல   ( எட்டிகுடி )  Ongum aimbula   ( ettikudi ) 
1235  குடிமை மனையாட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudimai manaiyAtti   ( common ) 
1272  மாதர் மயல் தனில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdhar mayal thanil   ( common ) 
414  கீத விநோத மெச்சு   ( திருவருணை )  geedha vinOdha mechchu   ( thiruvaruNai ) 
781  பாட கச்சிலம்போடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  pAda kachchilambOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
50  கொங்கைகள்   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaigaL   ( thiruchchendhUr ) 
1288  சருவிய சாத்திர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  saruviya sAththira   ( common ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
13  சந்ததம் பந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  sandhadham bandha   ( thirupparangkundRam ) 
286  பொருவிக் கந்தொடு   ( திருத்தணிகை )  poruvik kandhodu   ( thiruththaNigai ) 
1315  சீர் சிறக்கும் மேனி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seer siRakkum mEni   ( pazhamudhirchOlai ) 
101  விறல்மாரன் ஐந்து   ( திருச்செந்தூர் )  viRalmAran aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
574  எதிரெதிர் கண்டோடி   ( விராலிமலை )  ethiredhir kaNdOdi   ( virAlimalai ) 
1300  புத்தகத்து ஏட்டில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puththagaththu Ettil   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list