சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
658  குவலயம் மல்கு   ( வெள்ளிகரம் )  kuvalayam malgu   ( veLLigaram ) 
97  வந்து வந்து முன்   ( திருச்செந்தூர் )  vandhu vandhu mun   ( thiruchchendhUr ) 
623  அழகு எறிந்த   ( குன்றக்குடி )  azhagu eRindha   ( kundRakkudi ) 
765  இரதமான தேன்   ( சீகாழி )  iradhamAna thEn   ( seegAzhi ) 
459  சிரித்துச் சங்கொளி   ( சிதம்பரம் )  siriththuch changkoLi   ( chidhambaram ) 
453  வண்டையொத்து   ( சிதம்பரம் )  vaNdaiyoththu   ( chidhambaram ) 
620  மாந்தளிர்கள் போல   ( பூம்பறை )  mAndhaLirgaL pOla   ( pUmbaRai ) 
740  அரியயன் அறியாதவர்   ( வடுகூர் )  ariyayan aRiyAdhavar   ( vadugUr ) 
927  முட்ட மருட்டி   ( கருவூர் )  mutta marutti   ( karuvUr ) 
1128  ஆலாலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AlAlaththai   ( common ) 
870  கரியகுழல் சரிய   ( சோமீச்சுரம் )  kariyakuzhal sariya   ( sOmeechchuram ) 
1007  முருகு செறிகுழலவிழ் தர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu seRikuzhalavizh thara   ( common ) 
843  இரத்த முஞ்சி   ( திருப்பெருந்துறை )  iraththa munji   ( thirupperundhuRai ) 
260  கிரி உலாவிய   ( திருத்தணிகை )  giri ulAviya   ( thiruththaNigai ) 
1272  மாதர் மயல் தனில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdhar mayal thanil   ( common ) 
595  மெய்ச் சார்வு அற்றே   ( திருச்செங்கோடு )  meych chArvu atRE   ( thiruchchengkodu ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
1009  முருகு உலாவிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu ulAviya kuzhal   ( common ) 
829  மார்பு ரம்பினளி   ( நாகப்பட்டினம் )  mArbu rambinaLi   ( nAgappattinam ) 
1246  தலைவலய போகம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thalaivalaya bhOgam   ( common ) 
1198  வட்ட முலைக்கச்சு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vatta mulaikkachchu   ( common ) 
1088  குருதி சலம் தோலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi salam thOlum   ( common ) 
611  ஆதிமக மாயி   ( ஊதிமலை )  Adhimaga mAyi   ( Udhimalai ) 
1023  விட்ட புழுகுபனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vitta puzhugupani   ( common ) 
385  உருகும் மாமெழுகாக   ( திருவருணை )  urugum mAmezhugAga   ( thiruvaruNai ) 
1196  மோது மறலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mOdhu maRali   ( common ) 
1189  மாறுபொரு காலன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mARuporu kAlan   ( common ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
894  நீரிழிவு குட்டம்   ( குறட்டி )  neerizhivu kuttam   ( kuRatti ) 
648  வருபவர்கள் ஓலை   ( கதிர்காமம் )  varubavargaL Olai   ( kadhirgAmam ) 
102  வெங்காளம் பாணம்   ( திருச்செந்தூர் )  vengkALam pANam   ( thiruchchendhUr ) 
86  மனத்தின் பங்கு   ( திருச்செந்தூர் )  manaththin pangku   ( thiruchchendhUr ) 
798  மருக்குலாவிய   ( திருவிடைக்கழி )  marukkulAviya   ( thiruvidaikkazhi ) 
1140  உறவின்முறை கதறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavinmuRai kathaRi   ( common ) 
540  வரைவில் பொய்   ( வள்ளிமலை )  varaivil poi   ( vaLLimalai ) 
161  சுருளளக பார   ( பழநி )  suruLaLaga bara   ( pazhani ) 
449  கனகசபை மேவும்   ( சிதம்பரம் )  kanagasabai mEvum   ( chidhambaram ) 
335  பொக்குப்பை   ( காஞ்சீபுரம் )  pokkuppai   ( kAnjeepuram ) 
1163  தரணிமிசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  tharaNimisai   ( common ) 
1090  உறவின் முறையோர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavin muRaiyOr   ( common ) 
824  ஒருவழிபடாது   ( சோமநாதன்மடம் )  oruvazhipadAdhu   ( sOmanAdhanmadam ) 
729  கண்க யற்பிணை   ( திருவாமாத்தூர் )  kaNka yaRpiNai   ( thiruvAmAththUr ) 
502  சுடரனைய திருமேனி   ( சிதம்பரம் )  sudaranaiya thirumEni   ( chidhambaram ) 
110  அவனிதனிலே   ( பழநி )  avanidhanilE   ( pazhani ) 
568  சீரான கோல கால   ( விராலிமலை )  seerAna kOla kAla   ( virAlimalai ) 
1031  காதில் ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhil Olai   ( common ) 
1109  கட்டம் உறு நோய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kattam uRu nOi   ( common ) 
1291  துள்ளு மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuLLu madhavEL   ( common ) 
640  கடகட கருவிகள்   ( கதிர்காமம் )  kadakada karuvigaL   ( kadhirgAmam ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list