சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1287  சமய பத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  samaya paththi   ( common ) 
116  இரவி என   ( பழநி )  iravi ena   ( pazhani ) 
1278  விழையும் மனிதரை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vizhaiyum manidharai   ( common ) 
611  ஆதிமக மாயி   ( ஊதிமலை )  Adhimaga mAyi   ( Udhimalai ) 
179  போதகம் தரு   ( பழநி )  bOdhagam tharu   ( pazhani ) 
1184  மங்காதிங் காக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mangkAdhing kAkku   ( common ) 
503  தத்தை மயில்   ( சிதம்பரம் )  thaththai mayil   ( chidhambaram ) 
1193  முலைமேலிற் கலிங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mulaimEliRt kalingka   ( common ) 
396  இடருக்கு இடர்   ( திருவருணை )  idarukku idar   ( thiruvaruNai ) 
671  பரவி உனது   ( விரிஞ்சிபுரம் )  paravi unadhu   ( virinjipuram ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
186  முதிரவுழையை   ( பழநி )  mudhiravuzhaiyai   ( pazhani ) 
1258  நாகாங்க ரோமம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAgAngka rOmam   ( common ) 
456  மந்தரமென் குவடார்   ( சிதம்பரம் )  mandharamen kuvadAr   ( chidhambaram ) 
508  பனி போலத் துளி   ( சிதம்பரம் )  pani pOlath thuLi   ( chidhambaram ) 
50  கொங்கைகள்   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaigaL   ( thiruchchendhUr ) 
1055  சரியும் அவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sariyum avala   ( common ) 
1113  மைச்சுனமார் மாமன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maichchunamAr mAman   ( common ) 
373  முருகு செறிகுழல் சொரு   ( திருவருணை )  murugu seRikuzhal soru   ( thiruvaruNai ) 
416  குழவியுமாய் மோகம்   ( திருவருணை )  kuzhaviyumAi mOgam   ( thiruvaruNai ) 
1206  அயில் விலோசனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayil vilOsanam   ( common ) 
1181  பூசல் வந்திரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsal vandhiru   ( common ) 
49  குழைக்கும் சந்தன   ( திருச்செந்தூர் )  kuzhaikkum santhana   ( thiruchchendhUr ) 
1088  குருதி சலம் தோலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi salam thOlum   ( common ) 
193  வஞ்சனை மிஞ்சி   ( பழநி )  vanjanai minji   ( pazhani ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
856  மதியஞ் சத்திரு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  madhiyanj chaththiru   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
197  வாரணந் தனை   ( பழநி )  vAraNan thanai   ( pazhani ) 
47  குகர மேவுமெய்   ( திருச்செந்தூர் )  kugara mEvumei   ( thiruchchendhUr ) 
1128  ஆலாலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AlAlaththai   ( common ) 
774  தினமணி சார்ங்க   ( சீகாழி )  dhinamaNi sArngka   ( seegAzhi ) 
683  சோதி மாமதி   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  sOdhi mAmadhi   ( vadathirumullaivAyil ) 
870  கரியகுழல் சரிய   ( சோமீச்சுரம் )  kariyakuzhal sariya   ( sOmeechchuram ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
1187  மாடமதிட் சுற்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdamadhit sutRu   ( common ) 
519  நகைத்து உருக்கி   ( கயிலைமலை )  nagaiththu urukki   ( kayilaimalai ) 
190  முருகுசெறி குழலவிழ   ( பழநி )  muruguseRi kuzhalavizha   ( pazhani ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
200  வேய் இசைந்து   ( பழநி )  vEy isaindhu   ( pazhani ) 
1020  இருட் குழலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irut kuzhalai   ( common ) 
510  மச்ச மெச்சு   ( சிதம்பரம் )  machcha mechchu   ( chidhambaram ) 
860  படியை அளவிடு   ( திருவிடைமருதூர் )  padiyai aLavidu   ( thiruvidaimarudhUr ) 
330  முட்டுப் பட்டு   ( காஞ்சீபுரம் )  muttup pattu   ( kAnjeepuram ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
424  செஞ்சொற் பண்   ( திருவருணை )  senjoR paN   ( thiruvaruNai ) 
1147  ஓலை தரித்த குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Olai thariththa kuzhai   ( common ) 
36  ஏவினை நேர்விழி   ( திருச்செந்தூர் )  Evinai nErvizhi   ( thiruchchendhUr ) 
907  கமை அற்ற சீர்   ( வயலூர் )  kamai atRa seer   ( vayalUr ) 
104  அகல்வினை   ( பழநி )  agalvinai   ( pazhani ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list