சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   அகத்தினைக்   அகர   அகரமுமாகி   அகல   அகல்வினை   அகிலநறுஞ்   அக்குப்   அங்கதன்   அங்கை   அச்சா   அஞ்சன   அஞ்சுவித   அடப்பக்கம்   அடல்   அடல்வடி   அடி   அடியார்   அடை   அணி   அணிபட்டு   அண்டர்பதி   அதல   அதி   அதிக   அதிரும்   அத்   அத்த   அத்தன்   அந்தகன்   அந்தோ   அனகனென   அனங்கன்   அனத்தோடொப்பா   அனல்   அனிச்சம்   அனித்தமான   அனுத்தே   அனைவரும்   அன்னம்   அன்பாக   அபகார   அப்படி   அமரும்   அமல   அமுத   அமுதம்   அமுதினை   அமைவுற்று   அம்பு   அம்புலி   அம்பொத்த   அயிலார்   அயிலின்   அயில்   அரகர   அரி   அரிசன   அரிய   அரியயன்   அரிவையர்   அரிவையர்கள்   அருக்கார்   அருக்கி   அருக்கு   அருணமணி   அருத்தி   அருமா   அரும்பினால்   அருவ   அருவரை   அறப்பாவை   அறமிலா   அறிவழிய   அறிவிலாதவர்   அறிவிலாப்   அறுகுநுனி   அற்றைக்   அற்றைக்கு   அலகின்   அலகு   அலங்கார   அலமலமிப்   அலைகடல்   அல்   அல்லி   அல்லில்   அளக   அளகநிரை   அளகபாரமும்   அளிசுழ   அழகு   அழுது   அழுதும்   அவகுண   அவசியமுன்   அவனி   அவனிதனிலே   அவாமருவு

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
666  அதிக ராய்ப்பொரு   ( வேலூர் )  adhiga rAipporu   ( vElUr ) 
352  அறிவிலாப் பித்தர்   ( காஞ்சீபுரம் )  aRivilAp piththar   ( kAnjeepuram ) 
637  அலகின் மாறு   ( கதிர்காமம் )  alagin mARu   ( kadhirgAmam ) 
104  அகல்வினை   ( பழநி )  agalvinai   ( pazhani ) 
548  அந்தோ மனமே   ( திருசிராப்பள்ளி )  andhO manamE   ( thiruchirAppaLLi ) 
1320  அழகு தவழ்குழல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  azhagu thavazhkuzhal   ( pazhamudhirchOlai ) 
1053  அதல சேடனாராட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adhala sEdanArAda   ( common ) 
329  அற்றைக்கு இரைதேடி   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaikku iraithEdi   ( kAnjeepuram ) 
1010  அரிசன பரிச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arisana parisa   ( common ) 
792  அனல் அப்பு அரி   ( திருவிடைக்கழி )  anal appu ari   ( thiruvidaikkazhi ) 
942  அவசியமுன் வேண்டி   ( திருமுருகன்பூண்டி )  avasiyamun vENdi   ( thirumuruganpUNdi ) 
690  அறமிலா அதி   ( திருமயிலை )  aRamilA adhi   ( thirumayilai ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
618  அரிவையர்கள்   ( கநகமலை )  arivaiyargaL   ( kanagamalai ) 
1332  அனத்தோடொப்பா   ( திருக்கானப்பேர் )  anaththOdoppA   ( thirukkAnappEr ) 
27  அளக பாரமலைந்து   ( திருச்செந்தூர் )  aLaga bAramalaindhu   ( thiruchchendhUr ) 
239  அமைவுற்று அடைய   ( திருத்தணிகை )  amaivutRu adaiya   ( thiruththaNigai ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
656  அடல் அரி மகவு   ( வெள்ளிகரம் )  adal ari magavu   ( veLLigaram ) 
1091  அளகநிரை குலைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  aLaganirai kulaiya   ( common ) 
26  அவனி பெறுந்தோடு   ( திருச்செந்தூர் )  avani peRunthOdu   ( thiruchchendhUr ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
1125  அரிய வஞ்சகர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ariya vanjagar   ( common ) 
368  அருவ மிடையென   ( திருவருணை )  aruva midaiyena   ( thiruvaruNai ) 
331  அற்றைக் கற்றை   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaik katRai   ( kAnjeepuram ) 
241  அருக்கி மெத்தென   ( திருத்தணிகை )  arukki meththena   ( thiruththaNigai ) 
623  அழகு எறிந்த   ( குன்றக்குடி )  azhagu eRindha   ( kundRakkudi ) 
353  அஞ்சன வேல்விழி இட்டு   ( திருவானைக்கா )  anjana vElvizhi ittu   ( thiruvAnaikkA ) 
836  அயிலார் மைக்கடு   ( திருக்குடவாயில் )  ayilAr maikkadu   ( thirukkudavAyil ) 
384  அமுதம் ஊறு சொல்   ( திருவருணை )  amudham URu sol   ( thiruvaruNai ) 
550  அழுது அழுது ஆசார   ( திருசிராப்பள்ளி )  azhudhu azhudhu AsAra   ( thiruchirAppaLLi ) 
883  அஞ்சன வேல்விழி மடமாதர்   ( தஞ்சை )  anjana vElvizhi madamAdhar   ( thanjai ) 
105  அணிபட்டு அணுகி   ( பழநி )  aNipattu aNugi   ( pazhani ) 
354  அம்புலி நீரை   ( திருவானைக்கா )  ambuli neerai   ( thiruvAnaikkA ) 
201  அவாமருவு   ( சுவாமிமலை )  avAmaruvu   ( swAmimalai ) 
1205  அப்படி ஏழும் ஏழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  appadi Ezhum Ezhum   ( common ) 
25  அருணமணி மேவு   ( திருச்செந்தூர் )  aruNamaNi mEvu   ( thiruchchendhUr ) 
106  அதல விதல   ( பழநி )  adhala vidhala   ( pazhani ) 
1210  அளகபாரமும் குலைந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  aLagabAramum kulainthu   ( common ) 
303  அதிரும் கழல்   ( குன்றுதோறாடல் )  adhirum kazhal   ( kundRudhORAdal ) 
1100  அங்கதன் கண்டகன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  angkadhan kaNdagan   ( common ) 
1045  அமல வாயு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  amala vAyu   ( common ) 
884  அம்பு ராசியில்   ( தஞ்சை )  ambu rAsiyil   ( thanjai ) 
1204  அடி இல் விடாப் பிணம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adi il vidAp piNam   ( common ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1092  அனகனென அதிகனென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  anaganena adhiganena   ( common ) 
740  அரியயன் அறியாதவர்   ( வடுகூர் )  ariyayan aRiyAdhavar   ( vadugUr ) 
732  அச்சா யிறுக்காணி   ( தச்சூர் )  achchA yiRukkANi   ( thachchUr ) 
21  அங்கை மென்குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  angkai menkuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list