சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   அகத்தினைக்   அகர   அகரமுமாகி   அகல   அகல்வினை   அகிலநறுஞ்   அக்குப்   அங்கதன்   அங்கை   அச்சா   அஞ்சன   அஞ்சுவித   அடப்பக்கம்   அடல்   அடல்வடி   அடி   அடியார்   அடை   அணி   அணிபட்டு   அண்டர்பதி   அதல   அதி   அதிக   அதிரும்   அத்   அத்த   அத்தன்   அந்தகன்   அந்தோ   அனகனென   அனங்கன்   அனத்தோடொப்பா   அனல்   அனிச்சம்   அனித்தமான   அனுத்தே   அனைவரும்   அன்னம்   அன்பாக   அபகார   அப்படி   அமரும்   அமல   அமுத   அமுதம்   அமுதினை   அமைவுற்று   அம்பு   அம்புலி   அம்பொத்த   அயிலார்   அயிலின்   அயில்   அரகர   அரி   அரிசன   அரிய   அரியயன்   அரிவையர்   அரிவையர்கள்   அருக்கார்   அருக்கி   அருக்கு   அருணமணி   அருத்தி   அருமா   அரும்பினால்   அருவ   அருவரை   அறப்பாவை   அறமிலா   அறிவழிய   அறிவிலாதவர்   அறிவிலாப்   அறுகுநுனி   அற்றைக்   அற்றைக்கு   அலகின்   அலகு   அலங்கார   அலமலமிப்   அலைகடல்   அல்   அல்லி   அல்லில்   அளக   அளகநிரை   அளகபாரமும்   அளிசுழ   அழகு   அழுது   அழுதும்   அவகுண   அவசியமுன்   அவனி   அவனிதனிலே   அவாமருவு

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
470  அவகுண விரகனை   ( சிதம்பரம் )  avaguNa viraganai   ( chidhambaram ) 
1204  அடி இல் விடாப் பிணம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adi il vidAp piNam   ( common ) 
1332  அனத்தோடொப்பா   ( திருக்கானப்பேர் )  anaththOdoppA   ( thirukkAnappEr ) 
956  அலகு இல் அவுணரை   ( மதுரை )  alagu il avuNarai   ( madhurai ) 
240  அரகர சிவன் அரி   ( திருத்தணிகை )  aragara sivan ari   ( thiruththaNigai ) 
884  அம்பு ராசியில்   ( தஞ்சை )  ambu rAsiyil   ( thanjai ) 
858  அறுகுநுனி பனி   ( திருவிடைமருதூர் )  aRugununi pani   ( thiruvidaimarudhUr ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
368  அருவ மிடையென   ( திருவருணை )  aruva midaiyena   ( thiruvaruNai ) 
104  அகல்வினை   ( பழநி )  agalvinai   ( pazhani ) 
666  அதிக ராய்ப்பொரு   ( வேலூர் )  adhiga rAipporu   ( vElUr ) 
201  அவாமருவு   ( சுவாமிமலை )  avAmaruvu   ( swAmimalai ) 
623  அழகு எறிந்த   ( குன்றக்குடி )  azhagu eRindha   ( kundRakkudi ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
480  அக்குப் பீளை   ( சிதம்பரம் )  akkup peeLai   ( chidhambaram ) 
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
107  அபகார நிந்தை   ( பழநி )  abagAra nindhai   ( pazhani ) 
317  அரி அயன் புட்பி   ( காஞ்சீபுரம் )  ari aiyan putpi   ( kAnjeepuram ) 
1010  அரிசன பரிச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arisana parisa   ( common ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
1045  அமல வாயு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  amala vAyu   ( common ) 
24  அம்பொத்த விழி   ( திருச்செந்தூர் )  amboththa vizhi   ( thiruchchendhUr ) 
621  அனங்கன் அம்பு   ( கொடுங்குன்றம் )  anangkan ambu   ( kodungkundRam ) 
811  அன்னம் மிசை   ( கன்னபுரம் )  annam misai   ( kannapuram ) 
1208  அரும்பினால் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arumbinAl thani   ( common ) 
307  அலைகடல் நிகராகிய   ( ஆறு திருப்பதி )  alaikadal nigarAgiya   ( AaRu thiruppadhi ) 
23  அமுத உததி விடம்   ( திருச்செந்தூர் )  amudha udhadhi vidam   ( thiruchchendhUr ) 
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
384  அமுதம் ஊறு சொல்   ( திருவருணை )  amudham URu sol   ( thiruvaruNai ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
792  அனல் அப்பு அரி   ( திருவிடைக்கழி )  anal appu ari   ( thiruvidaikkazhi ) 
393  அருமா மதனை   ( திருவருணை )  arumA madhanai   ( thiruvaruNai ) 
1124  அகர முதலென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agara mudhalena   ( common ) 
1091  அளகநிரை குலைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  aLaganirai kulaiya   ( common ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
537  அல் அசல் அடைந்த   ( வள்ளிமலை )  al asal adaindha   ( vaLLimalai ) 
787  அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை   ( திருப்படிக்கரை )  arukki meththena siriththumai   ( thiruppadikkarai ) 
1320  அழகு தவழ்குழல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  azhagu thavazhkuzhal   ( pazhamudhirchOlai ) 
331  அற்றைக் கற்றை   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaik katRai   ( kAnjeepuram ) 
111  அறமிலா நிலை   ( பழநி )  aRamilA nilai   ( pazhani ) 
1044  அடை படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adai padAdhu   ( common ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
1210  அளகபாரமும் குலைந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  aLagabAramum kulainthu   ( common ) 
836  அயிலார் மைக்கடு   ( திருக்குடவாயில் )  ayilAr maikkadu   ( thirukkudavAyil ) 
618  அரிவையர்கள்   ( கநகமலை )  arivaiyargaL   ( kanagamalai ) 
1125  அரிய வஞ்சகர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ariya vanjagar   ( common ) 
1086  அகிலநறுஞ் சேறு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agilanaRunj chERu   ( common ) 
724  அண்டர்பதி குடியேற   ( சிறுவை )  aNdarpadhi kudiyERa   ( siRuvai ) 
309  அதி மதம் கக்க   ( காஞ்சீபுரம் )  adhi madham kakka   ( kAnjeepuram ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list