சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   தகர   தகரநறை   தகைமைத்   தங்க   தசைதுறுந்   தசையாகிய   தசையும்   தடக்கைப்   தண்   தண்டை   தத்   தத்தித்   தத்துவத்துச்   தத்தை   தத்தையென்று   தந்த   தந்தமும்   தனஞ்   தனத்தில்   தனுநுதல்   தமரம்   தமரும்   தமிழோதிய   தரங்க   தரணிமிசை   தரிக்குங்கலை   தருண   தருவர்   தருவூரிசை   தரையினில்   தறுகணன்   தறையின்   தலங்களில்   தலை   தலைமயிர்   தலையை   தலைவலய   தலைவலி   தவநெறி   தவர்வாள்   தவள   தாக்கு   தாது   தாமரையின்   தாமா   தாரகாசுரன்   தாரணிக்   திடமிலி   திட்டெனப்   திதலை   தினமணி   திமிர   தியங்கும்   திரிபுரம்   திரு   திருகு   திருடிகள்   திருட்டு   திருமகள்   திருமொழி   திரைவஞ்ச   திரைவார்   தீ   தீது   தீயும்   தீராப்   துகிலு   துஞ்சு   துடிகொள்   துடித்து   துத்தி   துன்பங்கொண்டு   துப்   தும்பி   துயரம்   துள்ளு   தென்றலும்   தெரியல்   தெரிவை   தெருப்புறத்து   தெருவினில்   தேதென   தேனிருந்த   தேனுந்து   தேன்   தொக்கறாக்   தொக்கைக்   தொட   தொடத்துளக்கிகள்   தொடரியமன்   தொடுத்த   தொந்தி   தொய்யில்   தொல்லைமுதல்   தோகைமயிலே   தோடு   தோடுற்றுக்   தோதகப்   தோதகம்   தோரண   தோலத்தியால்   தோலொடு   தோல்   தோள்   தோழமை

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1291  துள்ளு மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuLLu madhavEL   ( common ) 
165  தமரும் அமரும்   ( பழநி )  thamarum amarum   ( pazhani ) 
1034  தோலத்தியால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOlaththiyAl   ( common ) 
700  தலங்களில் வரும்   ( பெருங்குடி )  thalangkaLil varum   ( perungkudi ) 
991  திருகு செறிந்த   ( விசுவை )  thirugu seRindha   ( visuvai ) 
334  தத்தித் தத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  thaththith thaththi   ( kAnjeepuram ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
1253  தெரிவை மக்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  therivai makkaL   ( common ) 
484  தாது மாமலர்   ( சிதம்பரம் )  thAdhu mAmalar   ( chidhambaram ) 
774  தினமணி சார்ங்க   ( சீகாழி )  dhinamaNi sArngka   ( seegAzhi ) 
1324  தங்க மிகுந்த   ( புதிய பாடல்கள் )  thanga migundha   ( new songs ) 
464  தியங்கும் சஞ்சலம்   ( சிதம்பரம் )  thiyangkum sanjalam   ( chidhambaram ) 
61  தண் தேனுண்டே   ( திருச்செந்தூர் )  thaN thEnuNdE   ( thiruchchendhUr ) 
379  தருண மணி   ( திருவருணை )  tharuNa maNi   ( thiruvaruNai ) 
1250  தீ ஊதை தாத்ரி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thee Udhai thAthri   ( common ) 
65  துன்பங்கொண்டு அங்கம்   ( திருச்செந்தூர் )  thunbangkoNdu angkam   ( thiruchchendhUr ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
1033  தோடு உற்ற காது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu utRa kAdhu   ( common ) 
60  தகரநறை   ( திருச்செந்தூர் )  thagaranaRai   ( thiruchchendhUr ) 
677  தவர்வாள் தோமர   ( திருவோத்தூர் )  thavarvAL thOmara   ( thiruvOththUr ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
431  தோதகப் பெரும்   ( திருவருணை )  thOdhagap perum   ( thiruvaruNai ) 
1255  தோரண கனக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOraNa kanaga   ( common ) 
715  தோல் எலும்பு   ( உத்தரமேரூர் )  thOl elumbu   ( uththaramErUr ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
518  தேனுந்து முக்கனிகள்   ( கயிலைமலை )  thEnundhu mukkanigaL   ( kayilaimalai ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
607  தொல்லைமுதல்   ( கொல்லிமலை )  thollaimudhal   ( kollimalai ) 
68  தொந்தி சரிய   ( திருச்செந்தூர் )  thondhi sariya   ( thiruchchendhUr ) 
221  தெருவினில் நடவா   ( சுவாமிமலை )  theruvinil nadavA   ( swAmimalai ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
319  தசைதுறுந் தொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  thasaidhuRun thokku   ( kAnjeepuram ) 
430  தேதென வாச முற்ற   ( திருவருணை )  thEdhena vAsa mutRa   ( thiruvaruNai ) 
708  தோள் தப்பாமல்   ( கோடைநகர் )  thOL thappAmal   ( kOdainagar ) 
322  தலை வலையத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  thalaivalai yaththu   ( kAnjeepuram ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
925  தசையாகிய   ( கருவூர் )  thasaiyAgiya   ( karuvUr ) 
874  தரையினில் வெகுவழி   ( கூந்தலூர் )  tharaiyinil veguvazhi   ( kUndhalUr ) 
649  தொடுத்த வாள்   ( கதிர்காமம் )  thoduththa vAL   ( kadhirgAmam ) 
628  தவள மதியம்   ( குன்றக்குடி )  thavaLa madhiyam   ( kundRakkudi ) 
810  தலை நாளில் பதம்   ( வழுவூர் )  thalai nALil padham   ( vazhuvUr ) 
735  தாரகாசுரன் சரிந்து   ( தேவனூர் )  thAragAsuran sarindhu   ( dhEvanUr ) 
707  தோழமை கொண்டு   ( கோடைநகர் )  thOzhamai koNdu   ( kOdainagar ) 
1248  திதலை உலாத்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thidhalai ulAththu   ( common ) 
167  திடமிலி சற்குணமிலி   ( பழநி )  thidamili saRtguNamili   ( pazhani ) 
599  தாமா தாம ஆலாபா   ( திருச்செங்கோடு )  thAmA thAma AlAbA   ( thiruchchengkodu ) 
1027  தோதகம் மிகுத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdhagam miguththa   ( common ) 
651  தாரணிக் கதி   ( காசி )  thAraNik kadhi   ( kAsi ) 
1075  திரிபுரம் அதனை   ( மருதமலை )  thiripuram adhanai   ( Maruthamalai ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list