சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
739  சீத மதியம்   ( திருவாமூர் )  seedha madhiyam   ( thiruvAmur ) 
811  அன்னம் மிசை   ( கன்னபுரம் )  annam misai   ( kannapuram ) 
927  முட்ட மருட்டி   ( கருவூர் )  mutta marutti   ( karuvUr ) 
96  வஞ்சத்துடன் ஒரு   ( திருச்செந்தூர் )  vanjaththudan oru   ( thiruchchendhUr ) 
751  திருமொழி   ( விருத்தாசலம் )  thirumozhi   ( viruththAsalam ) 
645  மரு அறா வெற்றி   ( கதிர்காமம் )  maru aRA vetRi   ( kadhirgAmam ) 
135  கலக வாள்விழி   ( பழநி )  kalaga vALvizhi   ( pazhani ) 
376  கயல் விழித்தேன்   ( திருவருணை )  kayal vizhiththEn   ( thiruvaruNai ) 
13  சந்ததம் பந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  sandhadham bandha   ( thirupparangkundRam ) 
842  நீல முகில் ஆன   ( கோடி .. குழகர் கோயில் )  neela mugil Ana   ( kOdi ) 
613  கருடன் மிசைவரு   ( குருடிமலை )  garudan misaivaru   ( kurudimalai ) 
1318  வாதினை அடர்ந்த   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vAdhinai adarndha   ( pazhamudhirchOlai ) 
378  பரியகைப் பாசம்   ( திருவருணை )  pariyagaip pAsam   ( thiruvaruNai ) 
1228  கண்டு போல்மொழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaNdu pOlmozhi   ( common ) 
292  முகிலும் இரவியும்   ( திருத்தணிகை )  mugilum iraviyum   ( thiruththaNigai ) 
935  சங்குவார் முடி   ( ராஜபுரம் )  sangkuvAr mudi   ( rAjapuram ) 
952  ஈர மோடு சிரித்து   ( கீரனூர் )  eera mOdu siriththu   ( keeranUr ) 
434  புணர்முலை மடந்தை   ( திருவருணை )  puNarmulai madandhai   ( thiruvaruNai ) 
1267  மக்கள் தாயர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL thAyar   ( common ) 
109  அருத்தி வாழ்வொடு   ( பழநி )  aruththi vAzhvodu   ( pazhani ) 
459  சிரித்துச் சங்கொளி   ( சிதம்பரம் )  siriththuch changkoLi   ( chidhambaram ) 
737  பரவுவரிக் கயல்   ( திருவதிகை )  paravuvarik kayal   ( thiruvadhigai ) 
576  கரதல முங்குறி   ( விராலிமலை )  karadhala mungkuRi   ( virAlimalai ) 
922  புணரியும்   ( தென்கடம்பந்துறை )  puNariyum   ( thenkadambanthuRai ) 
624  ககுபநிலை குலைய   ( குன்றக்குடி )  kagubanilai kulaiya   ( kundRakkudi ) 
157  சிறு பறையும்   ( பழநி )  siRu paRaiyum   ( pazhani ) 
368  அருவ மிடையென   ( திருவருணை )  aruva midaiyena   ( thiruvaruNai ) 
824  ஒருவழிபடாது   ( சோமநாதன்மடம் )  oruvazhipadAdhu   ( sOmanAdhanmadam ) 
234  வார்குழலை   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhalai   ( swAmimalai ) 
859  இலகு குழைகிழிய   ( திருவிடைமருதூர் )  ilagu kuzhaikizhiya   ( thiruvidaimarudhUr ) 
437  மானை விடத்தை   ( திருவருணை )  mAnai vidaththai   ( thiruvaruNai ) 
1189  மாறுபொரு காலன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mARuporu kAlan   ( common ) 
73  நிறுக்குஞ் சூதன   ( திருச்செந்தூர் )  niRukkunj chUdhana   ( thiruchchendhUr ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
47  குகர மேவுமெய்   ( திருச்செந்தூர் )  kugara mEvumei   ( thiruchchendhUr ) 
769  கொங்கு லாவிய   ( சீகாழி )  kongku lAviya   ( seegAzhi ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
1274  முருக மயூர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muruga mayUra   ( common ) 
326  கடத்தைப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  kadaththaip patRu   ( kAnjeepuram ) 
383  பேதக விரோத   ( திருவருணை )  pEdhaga virOdha   ( thiruvaruNai ) 
894  நீரிழிவு குட்டம்   ( குறட்டி )  neerizhivu kuttam   ( kuRatti ) 
250  எனை அடைந்த   ( திருத்தணிகை )  enai adaindha   ( thiruththaNigai ) 
1266  மக்கள் பிறப்புக்குள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL piRappukkuL   ( common ) 
57  சத்தம் மிகு ஏழு   ( திருச்செந்தூர் )  saththam migu Ezhu   ( thiruchchendhUr ) 
901  ஆரம் முலை காட்டி   ( வயலூர் )  Aram mulai kAtti   ( vayalUr ) 
246  உய்யஞானத்து நெறி   ( திருத்தணிகை )  uyyagnAnaththu neRi   ( thiruththaNigai ) 
523  ஒருபதும் இருபதும்   ( ஸ்ரீ சைலம் திருமலை )  orubadhum irubadhum   ( Sri sailam thirumalai ) 
1129  ஆனாத ஞான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AnAdha njAna   ( common ) 
896  தொக்கைக் கழுவி   ( அத்திக்கரை )  thokkaik kazhuvi   ( aththikkarai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 550 page 20