சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
149  குறித்தமணி   ( பழநி )  kuRiththamaNi   ( pazhani ) 
964  கலைமேவு ஞான   ( பவானி )  kalaimEvu nyAna   ( bhavAni ) 
49  குழைக்கும் சந்தன   ( திருச்செந்தூர் )  kuzhaikkum santhana   ( thiruchchendhUr ) 
866  பஞ்சுசேர் நிர்த்த   ( கும்பகோணம் )  panjusEr nirththa   ( kumbakONam ) 
806  காதோடு தோடிகலி   ( திருமாகாளம் )  kAdhOdu thOdikali   ( thirumAkALam ) 
186  முதிரவுழையை   ( பழநி )  mudhiravuzhaiyai   ( pazhani ) 
540  வரைவில் பொய்   ( வள்ளிமலை )  varaivil poi   ( vaLLimalai ) 
843  இரத்த முஞ்சி   ( திருப்பெருந்துறை )  iraththa munji   ( thirupperundhuRai ) 
350  வம்பறாச்சில   ( காஞ்சீபுரம் )  vambaRAchchila   ( kAnjeepuram ) 
114  ஆறுமுகம் ஆறுமுகம்   ( பழநி )  ARumugam ARumugam   ( pazhani ) 
950  மைச் சரோருகம்   ( பேரூர் )  maich charOrugam   ( pErUr ) 
363  நாடித் தேடி   ( திருவானைக்கா )  nAdith thEdi   ( thiruvAnaikkA ) 
571  நிராமய புராதன   ( விராலிமலை )  nirAmaya purAdhana   ( virAlimalai ) 
384  அமுதம் ஊறு சொல்   ( திருவருணை )  amudham URu sol   ( thiruvaruNai ) 
1273  முத்து மணி ஆரம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththu maNi Aram   ( common ) 
759  பூத்தார் சூடு   ( யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம் )  pUththAr sUdu   ( yAzhppANAyanpattinam ) 
809  தருவூரிசை   ( வழுவூர் )  tharuvUrisai   ( vazhuvUr ) 
1315  சீர் சிறக்கும் மேனி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seer siRakkum mEni   ( pazhamudhirchOlai ) 
1245  தத் தனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thath thanamum   ( common ) 
939  இரு குழை இடறி   ( பட்டாலியூர் )  iru kuzhai idaRi   ( pattAliyUr ) 
205  இருவினை புனைந்து   ( சுவாமிமலை )  iruvinai punaindhu   ( swAmimalai ) 
904  என்னால் பிறக்கவும்   ( வயலூர் )  ennAl piRakkavum   ( vayalUr ) 
43  களபம் ஒழுகிய   ( திருச்செந்தூர் )  kaLapam ozhugiya   ( thiruchchendhUr ) 
1170  நீரும் என்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neerum enbu   ( common ) 
587  வண்டார் மதங்கள்   ( திருச்செங்கோடு )  vaNdAr madhangkaL   ( thiruchchengkodu ) 
612  கோதி முடித்து   ( ஊதிமலை )  kOdhi mudiththu   ( Udhimalai ) 
966  மனநினை சுத்த   ( மதுரை )  mananinai suththa   ( madhurai ) 
253  கச்சணி இளமுலை   ( திருத்தணிகை )  kachchaNi iLamulai   ( thiruththaNigai ) 
944  பந்தப்பொற் பார   ( அவிநாசி )  pandhappoR bAra   ( avinAsi ) 
105  அணிபட்டு அணுகி   ( பழநி )  aNipattu aNugi   ( pazhani ) 
482  காதைக் காதி   ( சிதம்பரம் )  kAdhaik kAdhi   ( chidhambaram ) 
898  ஈயெறும்பு நரி   ( வாலிகொண்டபுரம் )  eeyeRumbu nari   ( vAlikoNdapuram ) 
867  மாலைதனில் வந்து   ( கும்பகோணம் )  mAlaidhanil vandhu   ( kumbakONam ) 
892  பஞ்ச புலனும் பழைய   ( நெடுங்களம் )  panja pulanum pazhaiya   ( nedungkaLam ) 
1018  கற்பார் மெய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaRpAr mei   ( common ) 
1225  கச்சுப் பூட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kachchup pUttu   ( common ) 
380  முழுகிவட   ( திருவருணை )  muzhugivada   ( thiruvaruNai ) 
275  தொக்கறாக் குடில்   ( திருத்தணிகை )  thokkaRAk kudil   ( thiruththaNigai ) 
1064  குருதி ஒழுகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi ozhugi   ( common ) 
613  கருடன் மிசைவரு   ( குருடிமலை )  garudan misaivaru   ( kurudimalai ) 
784  மேக வார்குழல   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mEga vArkuzhala   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
202  ஆனனம் உகந்து   ( சுவாமிமலை )  Ananam ugandhu   ( swAmimalai ) 
1194  முனை அழிந்தது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  munai azhindhadhu   ( common ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
852  எகினி னம்பழி   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  egini nampazhi   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1059  கவடு கோத்தெழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kavadu kOththezhum   ( common ) 
845  முகர வண்டெழு   ( திருப்பெருந்துறை )  mugara vaNdezhu   ( thirupperundhuRai ) 
1060  பருதியாய்ப் பனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parudhiyAip pani   ( common ) 
1176  பால்மொழி படித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAlmozhi padiththu   ( common ) 
996  ஏகமாய் பலவாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  EgamAi palavAi   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list