சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
923  மதியால் வித்தகன்   ( கருவூர் )  madhiyAl viththagan   ( karuvUr ) 
160  சுருதி முடி மோனம்   ( பழநி )  surudhi mudi mOnam   ( pazhani ) 
1274  முருக மயூர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muruga mayUra   ( common ) 
349  முத்து ரத்ந சூத்ர   ( காஞ்சீபுரம் )  muththu rathna sUthra   ( kAnjeepuram ) 
337  கச்சு இட்ட அணி   ( காஞ்சீபுரம் )  kacchu itta aNi   ( kAnjeepuram ) 
188  மூலம் கிளர் ஓர்   ( பழநி )  mUlam kiLar Or   ( pazhani ) 
825  உரை ஒழிந்து   ( த்ரியம்பகபுரம் )  urai ozhindhu   ( thriyambagapuram ) 
79  பருத்தந்த   ( திருச்செந்தூர் )  paruththandha   ( thiruchchendhUr ) 
564  நெறித்துப் பொருப்பு   ( திருக்கற்குடி )  neRiththup poruppu   ( thirukkaRkudi ) 
762  மூல முண்டகனு பூதி   ( திருநல்லூர் )  mUla muNdaganu bUdhi   ( thirunallUr ) 
471  கட்டி முண்டக   ( சிதம்பரம் )  katti muNdaga   ( chidhambaram ) 
450  கைத்தருண சோதி   ( சிதம்பரம் )  kaiththaruNa jOdhi   ( chidhambaram ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
264  குலைத்து மயிர்   ( திருத்தணிகை )  kulaiththu mayir   ( thiruththaNigai ) 
799  முலை குலுக்கிகள்   ( திருவிடைக்கழி )  mulai kulukkigaL   ( thiruvidaikkazhi ) 
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
751  திருமொழி   ( விருத்தாசலம் )  thirumozhi   ( viruththAsalam ) 
536  ககனமும் அநிலமும்   ( வள்ளிமலை )  gaganamum anilamum   ( vaLLimalai ) 
892  பஞ்ச புலனும் பழைய   ( நெடுங்களம் )  panja pulanum pazhaiya   ( nedungkaLam ) 
905  கடல்போற் கணைவிழி   ( வயலூர் )  kadalpOR kaNai vizhi   ( vayalUr ) 
946  பக்குவ ஆசார   ( திருப்புக்கொளியூர் )  pakkuva AchAra   ( thiruppukkoLiyUr ) 
1074  இசைந்த ஏறும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  isaindha ERum   ( common ) 
1228  கண்டு போல்மொழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaNdu pOlmozhi   ( common ) 
956  அலகு இல் அவுணரை   ( மதுரை )  alagu il avuNarai   ( madhurai ) 
484  தாது மாமலர்   ( சிதம்பரம் )  thAdhu mAmalar   ( chidhambaram ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
380  முழுகிவட   ( திருவருணை )  muzhugivada   ( thiruvaruNai ) 
203  ஆனாத பிருதி   ( சுவாமிமலை )  AnAdha pirudhi   ( swAmimalai ) 
1168  நிருதரார்க்கு ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nirudharArkku oru   ( common ) 
1229  கப்பரை கைக்கொள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kapparai kaikkoLa   ( common ) 
977  முத்தோலை தனை   ( திருக்குற்றாலம் )  muththOlai thanai   ( thirukkutRAlam ) 
34  உததியறல் மொண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  udhadhiyaRal moNdu   ( thiruchchendhUr ) 
318  கனி தரும் கொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  kani tharum kokku   ( kAnjeepuram ) 
1080  குடம் என ஒத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudam ena oththa   ( common ) 
377  கறுவு மிக்கு ஆவி   ( திருவருணை )  kaRuvu mikku Avi   ( thiruvaruNai ) 
943  இறவாமற் பிறவாமல்   ( அவிநாசி )  iRavAamaR piRavAmal   ( avinAsi ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
1315  சீர் சிறக்கும் மேனி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seer siRakkum mEni   ( pazhamudhirchOlai ) 
493  எழுகடல் மணலை   ( சிதம்பரம் )  ezhukadal maNalai   ( chidhambaram ) 
1222  எதிரொருவர் இலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  edhiroruvar ilai   ( common ) 
949  தீராப் பிணிதீர   ( பேரூர் )  theerAp piNitheera   ( pErUr ) 
651  தாரணிக் கதி   ( காசி )  thAraNik kadhi   ( kAsi ) 
715  தோல் எலும்பு   ( உத்தரமேரூர் )  thOl elumbu   ( uththaramErUr ) 
289  மருக்குல மேவும்   ( திருத்தணிகை )  marukkula mEvum   ( thiruththaNigai ) 
358  உரைக் காரிகை   ( திருவானைக்கா )  uraik kArigai   ( thiruvAnaikkA ) 
958  பரவு நெடுங்கதிர்   ( மதுரை )  paravu nedungkadhir   ( madhurai ) 
1007  முருகு செறிகுழலவிழ் தர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu seRikuzhalavizh thara   ( common ) 
1089  இருவினைகள் ஈட்டும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iruvinaigaL eettum   ( common ) 
1310  சீலமுள தாயர்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seelamuLa thAyar   ( pazhamudhirchOlai ) 
70  நாலும் ஐந்து வாசல்   ( திருச்செந்தூர் )  nAlum aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list