சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
479  அடப்பக்கம் பிடித்து   ( சிதம்பரம் )  adappakkam pidiththu   ( chidhambaram ) 
845  முகர வண்டெழு   ( திருப்பெருந்துறை )  mugara vaNdezhu   ( thirupperundhuRai ) 
551  இளையவர் நெஞ்ச   ( திருசிராப்பள்ளி )  iLaiyavar nenja   ( thiruchirAppaLLi ) 
346  மகுடக் கொப்பாட   ( காஞ்சீபுரம் )  magudak koppAda   ( kAnjeepuram ) 
1068  ஒழு கூனிரத்தம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ozhu kUniraththam   ( common ) 
992  போத நிர்க்குண   ( பொதுப்பாடல்கள் )  bOdha nirkkuNa   ( common ) 
1031  காதில் ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhil Olai   ( common ) 
220  தருவர் இவர்   ( சுவாமிமலை )  tharuvar ivar   ( swAmimalai ) 
1240  சாங்கரி பாடியிட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sAngkari pAdiyida   ( common ) 
952  ஈர மோடு சிரித்து   ( கீரனூர் )  eera mOdu siriththu   ( keeranUr ) 
809  தருவூரிசை   ( வழுவூர் )  tharuvUrisai   ( vazhuvUr ) 
492  நகையா லெத்திகள்   ( சிதம்பரம் )  nagaiyA leththigaL   ( chidhambaram ) 
1122  பொற் பூவை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  poRt pUvai   ( common ) 
689  அயில் ஒத்து எழும்   ( திருமயிலை )  ayil oththu ezhum   ( thirumayilai ) 
32  இருகுழை யெறிந்த   ( திருச்செந்தூர் )  irukuzhai yeRindha   ( thiruchchendhUr ) 
156  சிவனார் மனங்குளிர   ( பழநி )  sivanAr manangkuLira   ( pazhani ) 
778  அளிசுழ லளக   ( கரியவனகர் )  aLisuzha laLaga   ( kariyavanagar ) 
572  இதமுறு விரைபுனல்   ( விராலிமலை )  idhamuRu viraipunal   ( virAlimalai ) 
72  நிலையாப் பொருளை   ( திருச்செந்தூர் )  nilaiyAp poruLai   ( thiruchchendhUr ) 
1232  கள்ள மீனச் சுறவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaLLa meenach chuRavu   ( common ) 
175  பாரியான கொடை   ( பழநி )  pAriyAna kodai   ( pazhani ) 
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
1231  களவு கொண்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaLavu koNdu   ( common ) 
3  உம்பர் தரு   ( விநாயகர் )  umbar tharu   ( vinAyagar ) 
1154  கொலைவிழி சுழல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kolaivizhi suzhala   ( common ) 
307  அலைகடல் நிகராகிய   ( ஆறு திருப்பதி )  alaikadal nigarAgiya   ( AaRu thiruppadhi ) 
663  பையரவு போலு   ( வெள்ளிகரம் )  paiyaravu pOlu   ( veLLigaram ) 
1024  ஏடுமலர் உற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Edumalar utRa   ( common ) 
640  கடகட கருவிகள்   ( கதிர்காமம் )  kadakada karuvigaL   ( kadhirgAmam ) 
502  சுடரனைய திருமேனி   ( சிதம்பரம் )  sudaranaiya thirumEni   ( chidhambaram ) 
743  கோல மறை   ( திருநாவலூர் )  kOla maRai   ( thirunAvalUr ) 
523  ஒருபதும் இருபதும்   ( ஸ்ரீ சைலம் திருமலை )  orubadhum irubadhum   ( Sri sailam thirumalai ) 
430  தேதென வாச முற்ற   ( திருவருணை )  thEdhena vAsa mutRa   ( thiruvaruNai ) 
761  சரம்வெற் றிக்க   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  saramveR Rikka   ( Sri mushtam ) 
230  மருவே செறித்த   ( சுவாமிமலை )  maruvE seRiththa   ( swAmimalai ) 
900  அரி மருகோனே   ( வயலூர் )  ari marukOnE   ( vayalUr ) 
674  பொன்றா மன்று   ( திருவாலங்காடு )  pondRA mandRu   ( thiruvAlangkadu ) 
488  சுரும்பு உற்ற   ( சிதம்பரம் )  surumbu utRa   ( chidhambaram ) 
974  மாலையில் வந்து   ( இலஞ்சி )  mAlaiyil vandhu   ( ilanji ) 
347  மக்கட்குக் கூற   ( காஞ்சீபுரம் )  makkatkuk kURa   ( kAnjeepuram ) 
1169  ஆரவாரமாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ara vAramAy   ( common ) 
832  ஓங்கும் ஐம்புல   ( எட்டிகுடி )  Ongum aimbula   ( ettikudi ) 
45  கன்றிலுறு மானை   ( திருச்செந்தூர் )  kandRiluRu mAnai   ( thiruchchendhUr ) 
57  சத்தம் மிகு ஏழு   ( திருச்செந்தூர் )  saththam migu Ezhu   ( thiruchchendhUr ) 
1026  தோடு பொரு மை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu poru mai   ( common ) 
675  புவிபுனல் காலும்   ( திருவாலங்காடு )  puvipunal kAlum   ( thiruvAlangkadu ) 
639  எதிரிலாத பத்தி   ( கதிர்காமம் )  edhirilAdha baththi   ( kadhirgAmam ) 
402  இருவினை ஊண்   ( திருவருணை )  iruvinai UN   ( thiruvaruNai ) 
1086  அகிலநறுஞ் சேறு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agilanaRunj chERu   ( common ) 
1059  கவடு கோத்தெழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kavadu kOththezhum   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list