சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1100  அங்கதன் கண்டகன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  angkadhan kaNdagan   ( common ) 
948  வனப்புற்றெழு   ( திருப்புக்கொளியூர் )  vanapputRezhu   ( thiruppukkoLiyUr ) 
1058  பொதுவதாய்த் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  podhuvadhAith thani   ( common ) 
114  ஆறுமுகம் ஆறுமுகம்   ( பழநி )  ARumugam ARumugam   ( pazhani ) 
35  உருக்கம் பேசிய   ( திருச்செந்தூர் )  urukkam pEsiya   ( thiruchchendhUr ) 
476  அத்தன் அன்னை   ( சிதம்பரம் )  aththan annai   ( chidhambaram ) 
1210  அளகபாரமும் குலைந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  aLagabAramum kulainthu   ( common ) 
584  சரவண ஜாதா   ( விநாயகமலை )  saravaNa jAdhA   ( vinAyagamalai ) 
460  தத்தையென்று   ( சிதம்பரம் )  thaththaiyen Roppidu   ( chidhambaram ) 
314  புன மடந்தைக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  puna madanthaikku   ( kAnjeepuram ) 
989  மின்னார் பயந்த   ( முள்வாய் )  minnAr bayandha   ( muLvAi ) 
325  இறைச்சிப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  iRaichchip patRu   ( kAnjeepuram ) 
372  முகிலை யிகல்   ( திருவருணை )  mugilai yigal   ( thiruvaruNai ) 
1324  தங்க மிகுந்த   ( புதிய பாடல்கள் )  thanga migundha   ( new songs ) 
1022  முத்து மணிபணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththu maNipaNi   ( common ) 
744  பலபல தத்துவம்   ( திருவெண்ணெய்நல்லூர் )  palapala thaththuvam   ( thiruveNNeynallUr ) 
544  வேத வெற்பிலே   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  vEdha veRpilE   ( thirukkazhukkundRam ) 
751  திருமொழி   ( விருத்தாசலம் )  thirumozhi   ( viruththAsalam ) 
1304  வான் அப்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAn appu   ( common ) 
201  அவாமருவு   ( சுவாமிமலை )  avAmaruvu   ( swAmimalai ) 
433  பாலாய் நூலாய்   ( திருவருணை )  pAlAi nUlAi   ( thiruvaruNai ) 
763  வண்டு அணியும்   ( திருமயேந்திரம் )  vaNdu aNiyum   ( thirumayEndhiram ) 
321  சலமலம் விட்ட   ( காஞ்சீபுரம் )  salamalam vitta   ( kAnjeepuram ) 
1050  தொட அடாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thoda adAdhu   ( common ) 
719  சயில அங்கனைக்கு   ( மதுராந்தகம் )  sayila angkanaikku   ( madhurAndhagam ) 
925  தசையாகிய   ( கருவூர் )  thasaiyAgiya   ( karuvUr ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
159  சீறல் அசடன்   ( பழநி )  seeRal asadan   ( pazhani ) 
260  கிரி உலாவிய   ( திருத்தணிகை )  giri ulAviya   ( thiruththaNigai ) 
1175  பாணிக்கு உட்படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pANikku utpadAdhu   ( common ) 
280  பருத்தபற் சிரத்தினை   ( திருத்தணிகை )  paruththapaR siraththinai   ( thiruththaNigai ) 
1132  இரவினிடை வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravinidai vEL   ( common ) 
626  நேசா சாரா   ( குன்றக்குடி )  nEsA sArA   ( kundRakkudi ) 
1316  துடிகொள் நோய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thudikoL nOi   ( pazhamudhirchOlai ) 
543  ஓல மிட்ட சுரும்பு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  Ola mitta surumbu   ( thirukkazhukkundRam ) 
580  மாயா சொரூபம்   ( விராலிமலை )  mAyA sorUbam   ( virAlimalai ) 
415  குரவ நறும் அளக   ( திருவருணை )  kurava naRum aLaga   ( thiruvaruNai ) 
489  இணங்கித் தட்பொடு   ( சிதம்பரம் )  iNangith thatpodu   ( chidhambaram ) 
646  மாதர் வசமாய்   ( கதிர்காமம் )  mAdhar vasamAi   ( kadhirgAmam ) 
1283  கருப்பற்று ஊறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppatRu URi   ( common ) 
1047  இரதமான வாய் ஊறல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iradha mAna vAyURal   ( common ) 
188  மூலம் கிளர் ஓர்   ( பழநி )  mUlam kiLar Or   ( pazhani ) 
749  அறிவிலாதவர்   ( திருநெல்வாயில் )  aRivilAdhavar   ( thirunelvAyil ) 
109  அருத்தி வாழ்வொடு   ( பழநி )  aruththi vAzhvodu   ( pazhani ) 
936  கலக சம்ப்ரம   ( விஜயமங்கலம் )  kalaga samprama   ( vijayamangkalam ) 
1016  குகையில் நவநாதர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kugaiyil navanAdhar   ( common ) 
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
56  சங்கை தான் ஒன்று   ( திருச்செந்தூர் )  sangkai thAn ondRu   ( thiruchchendhUr ) 
118  இரு செப்பென   ( பழநி )  iru seppena   ( pazhani ) 
1017  மழையளக பாரம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mazhaiyaLaga bAram   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list