சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
698  குசமாகி யாருமலை   ( திருவான்மியூர் )  kusamAgi yArumalai   ( thiruvAnmiyUr ) 
228  பாதி மதிநதி   ( சுவாமிமலை )  pAdhi madhinadhi   ( swAmimalai ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
340  கலகலென   ( காஞ்சீபுரம் )  kalakalena   ( kAnjeepuram ) 
729  கண்க யற்பிணை   ( திருவாமாத்தூர் )  kaNka yaRpiNai   ( thiruvAmAththUr ) 
852  எகினி னம்பழி   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  egini nampazhi   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
806  காதோடு தோடிகலி   ( திருமாகாளம் )  kAdhOdu thOdikali   ( thirumAkALam ) 
12  காதடருங்கயல்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kAdhadarungkayal   ( thirupparangkundRam ) 
1288  சருவிய சாத்திர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  saruviya sAththira   ( common ) 
794  பகரு முத்தமிழ்   ( திருவிடைக்கழி )  pagaru muththamizh   ( thiruvidaikkazhi ) 
652  மங்கைக் கணவனும்   ( காசி )  mangaik kaNavanum   ( kAsi ) 
1131  இடர் மொய்த்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idar moiththu   ( common ) 
656  அடல் அரி மகவு   ( வெள்ளிகரம் )  adal ari magavu   ( veLLigaram ) 
1231  களவு கொண்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaLavu koNdu   ( common ) 
483  கொள்ளை ஆசை   ( சிதம்பரம் )  koLLai Asai   ( chidhambaram ) 
1277  வரிவிழி பூசலாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varivizhi pUsa   ( common ) 
1293  நாரியர்கள் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAriyargaL Asai   ( common ) 
509  மகரமொடுறு குழை   ( சிதம்பரம் )  magaramoduRu kuzhai   ( chidhambaram ) 
912  திரு உரூப நேராக   ( வயலூர் )  thiru urUba nErAga   ( vayalUr ) 
137  கலவியி லிச்சி   ( பழநி )  kalaviyi lichchi   ( pazhani ) 
1286  கோடான மேருமலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOdAna mErumalai   ( common ) 
998  நாலிரண்டிதழாலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAli raNtidha zhAlE   ( common ) 
923  மதியால் வித்தகன்   ( கருவூர் )  madhiyAl viththagan   ( karuvUr ) 
1180  பூசல்தரும் கயலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsaltharum kayalum   ( common ) 
838  தொடுத்த நாள்முதல்   ( வலிவலம் )  thoduththa nALmudhal   ( valivalam ) 
981  ஊனாரும் உட்பிணியும்   ( திருவாடானை )  UnArum utpiNiyum   ( thiruvAdAnai ) 
874  தரையினில் வெகுவழி   ( கூந்தலூர் )  tharaiyinil veguvazhi   ( kUndhalUr ) 
1001  இலகி யிருகுழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagi irukuzhai   ( common ) 
850  இதசந்தன புழுகு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  idhasandhana puzhugu   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
542  எழுகு நிறை நாபி   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  ezhugu niRai nAbi   ( thirukkazhukkundRam ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
344  நச்சு அரவம் என்று   ( காஞ்சீபுரம் )  nachchu aravam endRu   ( kAnjeepuram ) 
20  வரைத்தடங் கொங்கை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  varaiththadang kongkai   ( thirupparangkundRam ) 
359  ஓல மறைகள்   ( திருவானைக்கா )  Ola maRaigaL   ( thiruvAnaikkA ) 
62  தண்டை அணி   ( திருச்செந்தூர் )  thaNdai aNi   ( thiruchchendhUr ) 
604  பொன் சித்ர   ( திருச்செங்கோடு )  pon sithra   ( thiruchchengkodu ) 
1332  அனத்தோடொப்பா   ( திருக்கானப்பேர் )  anaththOdoppA   ( thirukkAnappEr ) 
45  கன்றிலுறு மானை   ( திருச்செந்தூர் )  kandRiluRu mAnai   ( thiruchchendhUr ) 
369  கருணை சிறிதும்   ( திருவருணை )  karuNai siRidhum   ( thiruvaruNai ) 
725  சீதள வாரிஜ   ( சிறுவை )  seedhaLa vArija   ( siRuvai ) 
452  குகனே குருபரனே   ( சிதம்பரம் )  guganE gurubaranE   ( chidhambaram ) 
292  முகிலும் இரவியும்   ( திருத்தணிகை )  mugilum iraviyum   ( thiruththaNigai ) 
271  சொரியும் முகிலை   ( திருத்தணிகை )  soriyum mugilai   ( thiruththaNigai ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
1003  கமல குமிளித   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kamala kumiLidha   ( common ) 
809  தருவூரிசை   ( வழுவூர் )  tharuvUrisai   ( vazhuvUr ) 
526  நெச்சுப் பிச்சி   ( திருவேங்கடம் )  nechchup pichchi   ( thiruvEngkadam ) 
1102  உம்பரார் அமுது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umbarAr amudhu   ( common ) 
325  இறைச்சிப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  iRaichchip patRu   ( kAnjeepuram ) 
1235  குடிமை மனையாட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudimai manaiyAtti   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list