சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
178  பெரியதோர் கரி   ( பழநி )  periyadhOr kari   ( pazhani ) 
80  பாத நூபுரம்   ( திருச்செந்தூர் )  pAdha nUburam   ( thiruchchendhUr ) 
1227  கட்டக் கணப்பறை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kattak kaNappaRai   ( common ) 
169  தோகைமயிலே கமல   ( பழநி )  thOgaimayilE kamala   ( pazhani ) 
976  வேதத்திற் கேள்வி   ( திருக்குற்றாலம் )  vEthaththiR kELvi   ( thirukkutRAlam ) 
1008  இலகு வேலெனு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagu vElenu   ( common ) 
1053  அதல சேடனாராட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adhala sEdanArAda   ( common ) 
142  கனத்திறுகி   ( பழநி )  kanaththiRugi   ( pazhani ) 
719  சயில அங்கனைக்கு   ( மதுராந்தகம் )  sayila angkanaikku   ( madhurAndhagam ) 
206  எந்தத் திகையினும்   ( சுவாமிமலை )  endhath thigaiyinum   ( swAmimalai ) 
567  பத்தியால் யானுனை   ( இரத்னகிரி )  baththiyAl yAnunai   ( rathnagiri ) 
16  பதித்த செஞ்சந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  padhiththa senchandha   ( thirupparangkundRam ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
108  அரிசன வாடை   ( பழநி )  arisana vAdai   ( pazhani ) 
1056  மகளு மனைவி தாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  magaLu manaivi thAi   ( common ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
845  முகர வண்டெழு   ( திருப்பெருந்துறை )  mugara vaNdezhu   ( thirupperundhuRai ) 
1181  பூசல் வந்திரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsal vandhiru   ( common ) 
1043  அகல நீளம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agala neeLam   ( common ) 
853  கும்பமு நிகர்த்த   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  kumbamu nigarththa   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1194  முனை அழிந்தது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  munai azhindhadhu   ( common ) 
896  தொக்கைக் கழுவி   ( அத்திக்கரை )  thokkaik kazhuvi   ( aththikkarai ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
203  ஆனாத பிருதி   ( சுவாமிமலை )  AnAdha pirudhi   ( swAmimalai ) 
1107  கரவுசேர் மகளிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karavusEr magaLir   ( common ) 
39  கண்டுமொழி   ( திருச்செந்தூர் )  kaNdumozhi   ( thiruchchendhUr ) 
371  மகர மெறிகடல்   ( திருவருணை )  magara meRikadal   ( thiruvaruNai ) 
453  வண்டையொத்து   ( சிதம்பரம் )  vaNdaiyoththu   ( chidhambaram ) 
749  அறிவிலாதவர்   ( திருநெல்வாயில் )  aRivilAdhavar   ( thirunelvAyil ) 
742  வெகு மாய வித   ( திருத்துறையூர் )  vegu mAya vidha   ( thiruththuRaiyUr ) 
1081  மடவியர் எச்சில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madaviyar echchil   ( common ) 
49  குழைக்கும் சந்தன   ( திருச்செந்தூர் )  kuzhaikkum santhana   ( thiruchchendhUr ) 
130  கரிய மேகமதோ   ( பழநி )  kariya mEgamathO   ( pazhani ) 
200  வேய் இசைந்து   ( பழநி )  vEy isaindhu   ( pazhani ) 
825  உரை ஒழிந்து   ( த்ரியம்பகபுரம் )  urai ozhindhu   ( thriyambagapuram ) 
926  நித்தப் பிணிகொடு   ( கருவூர் )  niththap piNikodu   ( karuvUr ) 
179  போதகம் தரு   ( பழநி )  bOdhagam tharu   ( pazhani ) 
1307  அகரமுமாகி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  agaramumAgi   ( pazhamudhirchOlai ) 
294  முத்துத் தெறிக்க   ( திருத்தணிகை )  muththuth theRikka   ( thiruththaNigai ) 
410  கரு நிறம் சிறந்து   ( திருவருணை )  karu niRam siRanthu   ( thiruvaruNai ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
474  கரிய மேகமெனும்   ( சிதம்பரம் )  kariya mEgamenum   ( chidhambaram ) 
5  விடமடைசு வேலை   ( விநாயகர் )  vidamadaisu vElai   ( vinAyagar ) 
338  கமலரு சோகம்   ( காஞ்சீபுரம் )  kamalaru sOgam   ( kAnjeepuram ) 
1103  வண்டுதான் மிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaNdudhAn miga   ( common ) 
832  ஓங்கும் ஐம்புல   ( எட்டிகுடி )  Ongum aimbula   ( ettikudi ) 
598  காலனிடத்து   ( திருச்செங்கோடு )  kAlanidaththu   ( thiruchchengkodu ) 
1112  சுட்டதுபோல் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  suttadhupOl Asai   ( common ) 
705  ஏறு ஆனாலே   ( கோடைநகர் )  ERu AnAlE   ( kOdainagar ) 
1169  ஆரவாரமாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ara vAramAy   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list