சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
142  கனத்திறுகி   ( பழநி )  kanaththiRugi   ( pazhani ) 
867  மாலைதனில் வந்து   ( கும்பகோணம் )  mAlaidhanil vandhu   ( kumbakONam ) 
426  தமரம் குரங்களும்   ( திருவருணை )  thamaram kurangkaLum   ( thiruvaruNai ) 
411  காணாத தூர நீள்   ( திருவருணை )  kANAdha dhUra neeL   ( thiruvaruNai ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
1055  சரியும் அவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sariyum avala   ( common ) 
598  காலனிடத்து   ( திருச்செங்கோடு )  kAlanidaththu   ( thiruchchengkodu ) 
331  அற்றைக் கற்றை   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaik katRai   ( kAnjeepuram ) 
356  ஆரமணி வாரை   ( திருவானைக்கா )  AramaNi vArai   ( thiruvAnaikkA ) 
410  கரு நிறம் சிறந்து   ( திருவருணை )  karu niRam siRanthu   ( thiruvaruNai ) 
553  ஒருவரொடு கண்கள்   ( திருசிராப்பள்ளி )  oruvarodu kaNgaL   ( thiruchirAppaLLi ) 
383  பேதக விரோத   ( திருவருணை )  pEdhaga virOdha   ( thiruvaruNai ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
600  அத் துகிரின் நல்   ( திருச்செங்கோடு )  ath thugirin nal   ( thiruchchengkodu ) 
219  சேலும் அயிலும்   ( சுவாமிமலை )  sElum ayilum   ( swAmimalai ) 
920  காலன் வேல் கணை   ( பூவாளூர் )  kAlan vEl kaNai   ( pUvALur ) 
15  தடக்கைப் பங்கயம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  thadakkaip pangkayam   ( thirupparangkundRam ) 
588  கரை அற உருகுதல்   ( திருச்செங்கோடு )  karai aRa urugudhal   ( thiruchchengkodu ) 
624  ககுபநிலை குலைய   ( குன்றக்குடி )  kagubanilai kulaiya   ( kundRakkudi ) 
1200  வாடையில் மதனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdaiyil madhanai   ( common ) 
161  சுருளளக பார   ( பழநி )  suruLaLaga bara   ( pazhani ) 
1336  வறுமைப் பாழ்பிணி   ( சுவாமிமலை )  vaRumaip pAzhpiNi   ( swAmimalai ) 
993  ஓது முத்தமிழ்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Odhu muththamizh   ( common ) 
269  சினத்தவர் முடிக்கும்   ( திருத்தணிகை )  sinaththavar mudikkum   ( thiruththaNigai ) 
1037  வாதந் தலைவலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdhan thalaivali   ( common ) 
1245  தத் தனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thath thanamum   ( common ) 
941  சங்கைக் கத்தோடு   ( பட்டாலியூர் )  sangkaik kaththOdu   ( pattAliyUr ) 
253  கச்சணி இளமுலை   ( திருத்தணிகை )  kachchaNi iLamulai   ( thiruththaNigai ) 
229  மகர கேதனத்தன்   ( சுவாமிமலை )  magara kEdhanaththan   ( swAmimalai ) 
42  கருப்பம் தங்கு   ( திருச்செந்தூர் )  karuppam thangku   ( thiruchchendhUr ) 
477  இருள் காட்டு   ( சிதம்பரம் )  iruL kAttu   ( chidhambaram ) 
281  பழமை செப்பிய   ( திருத்தணிகை )  pazhamai seppiya   ( thiruththaNigai ) 
838  தொடுத்த நாள்முதல்   ( வலிவலம் )  thoduththa nALmudhal   ( valivalam ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
504  துத்தி பொற்றன   ( சிதம்பரம் )  thuththi potRana   ( chidhambaram ) 
450  கைத்தருண சோதி   ( சிதம்பரம் )  kaiththaruNa jOdhi   ( chidhambaram ) 
307  அலைகடல் நிகராகிய   ( ஆறு திருப்பதி )  alaikadal nigarAgiya   ( AaRu thiruppadhi ) 
445  வீறு புழுகான பனி   ( திருவருணை )  veeRu puzhugAna pani   ( thiruvaruNai ) 
164  தகைமைத் தனியில்   ( பழநி )  thagaimaith thaniyil   ( pazhani ) 
614  எங்கேனும் ஒருவர்   ( தென்சேரிகிரி )  engkEnum oruvar   ( thensErigiri ) 
594  மந்தக் கடைக்கண்   ( திருச்செங்கோடு )  mandhak kadaikkaN   ( thiruchchengkodu ) 
925  தசையாகிய   ( கருவூர் )  thasaiyAgiya   ( karuvUr ) 
95  வஞ்சங்கொண்டும்   ( திருச்செந்தூர் )  vanjangkoNdum   ( thiruchchendhUr ) 
1114  தத்துவத்துச் செயல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thaththuvaththuch cheyal   ( common ) 
1182  பொங்கும் கொடிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pongkum kodiya   ( common ) 
107  அபகார நிந்தை   ( பழநி )  abagAra nindhai   ( pazhani ) 
1331  பந்தப்பொற் பார   ( திருப்பூவணம் )  pandhappoR bAra   ( thiruppUvaNam ) 
195  வனிதை உடல்   ( பழநி )  vanidhai udal   ( pazhani ) 
312  கன க்ரவுஞ்சத்தில்   ( காஞ்சீபுரம் )  kana krounchaththil   ( kAnjeepuram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list