சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
9  கருவடைந்து   ( திருப்பரங்குன்றம் )  karuvadaindhu   ( thirupparangkundRam ) 
1209  அலமலமிப் புலால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  alamalamip pulAl   ( common ) 
638  உடுக்கத் துகில்   ( கதிர்காமம் )  udukkath thugil   ( kadhirgAmam ) 
1311  வீர மதன் நூல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  veera madhan nUl   ( pazhamudhirchOlai ) 
1213  ஆசைக் கொளுத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asaik koLuththi   ( common ) 
683  சோதி மாமதி   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  sOdhi mAmadhi   ( vadathirumullaivAyil ) 
809  தருவூரிசை   ( வழுவூர் )  tharuvUrisai   ( vazhuvUr ) 
362  குருதி புலால் என்பு   ( திருவானைக்கா )  kurudhi pulAl enbu   ( thiruvAnaikkA ) 
258  கனத்த அற   ( திருத்தணிகை )  ganaththa aRa   ( thiruththaNigai ) 
664  வதன சரோருக   ( வெள்ளிகரம் )  vadhana sarOruga   ( veLLigaram ) 
984  வானோர் வழுத்துனது   ( இராமேசுரம் )  vAnOr vazhuththunadhu   ( rAmEsuram ) 
1206  அயில் விலோசனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayil vilOsanam   ( common ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
732  அச்சா யிறுக்காணி   ( தச்சூர் )  achchA yiRukkANi   ( thachchUr ) 
1165  நகரம் இரு பாதமாகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nagaram iru pAdhamAgi   ( common ) 
241  அருக்கி மெத்தென   ( திருத்தணிகை )  arukki meththena   ( thiruththaNigai ) 
602  பத்தர் கணப்ரிய   ( திருச்செங்கோடு )  baththar gaNapriya   ( thiruchchengkodu ) 
725  சீதள வாரிஜ   ( சிறுவை )  seedhaLa vArija   ( siRuvai ) 
38  கட்டழகு விட்டு   ( திருச்செந்தூர் )  kattazhagu vittu   ( thiruchchendhUr ) 
593  பொன்றலைப் பொய்   ( திருச்செங்கோடு )  pondRalaip poi   ( thiruchchengkodu ) 
785  ஏட்டின் விதிப்படி   ( திருக்கடவூர் )  Ettin vidhippadi   ( thirukkadavUr ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
595  மெய்ச் சார்வு அற்றே   ( திருச்செங்கோடு )  meych chArvu atRE   ( thiruchchengkodu ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
361  காவிப் பூவை   ( திருவானைக்கா )  kAvip pUvai   ( thiruvAnaikkA ) 
160  சுருதி முடி மோனம்   ( பழநி )  surudhi mudi mOnam   ( pazhani ) 
1042  வாராய் பேதாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vArAi pEdhAi   ( common ) 
1203  அடியார் மனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adiyAr manam   ( common ) 
245  உடையவர்கள் ஏவர்   ( திருத்தணிகை )  udaiyavargaL Evar   ( thiruththaNigai ) 
266  கூந்தல் அவிழ்த்து   ( திருத்தணிகை )  kUndhal avizhththu   ( thiruththaNigai ) 
176  புடவிக்கு அணி   ( பழநி )  pudavikku aNi   ( pazhani ) 
1301  பொன்னை விரும்பிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ponnai virumbiya   ( common ) 
1006  பகிர நினைவொரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagira ninaivoru   ( common ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
402  இருவினை ஊண்   ( திருவருணை )  iruvinai UN   ( thiruvaruNai ) 
1314  கருவாகியெதாய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  karuvAgiyethAi   ( pazhamudhirchOlai ) 
424  செஞ்சொற் பண்   ( திருவருணை )  senjoR paN   ( thiruvaruNai ) 
621  அனங்கன் அம்பு   ( கொடுங்குன்றம் )  anangkan ambu   ( kodungkundRam ) 
1223  எழுந்திடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ezhundhidum   ( common ) 
183  மலரணி கொண்டை   ( பழநி )  malaraNi koNdai   ( pazhani ) 
663  பையரவு போலு   ( வெள்ளிகரம் )  paiyaravu pOlu   ( veLLigaram ) 
321  சலமலம் விட்ட   ( காஞ்சீபுரம் )  salamalam vitta   ( kAnjeepuram ) 
1007  முருகு செறிகுழலவிழ் தர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu seRikuzhalavizh thara   ( common ) 
1235  குடிமை மனையாட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudimai manaiyAtti   ( common ) 
73  நிறுக்குஞ் சூதன   ( திருச்செந்தூர் )  niRukkunj chUdhana   ( thiruchchendhUr ) 
87  மனைகனக மைந்தர்   ( திருச்செந்தூர் )  manaikanaga maindhar   ( thiruchchendhUr ) 
359  ஓல மறைகள்   ( திருவானைக்கா )  Ola maRaigaL   ( thiruvAnaikkA ) 
672  மருவும் அஞ்சு   ( விரிஞ்சிபுரம் )  maruvum anju   ( virinjipuram ) 
843  இரத்த முஞ்சி   ( திருப்பெருந்துறை )  iraththa munji   ( thirupperundhuRai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list