சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
190  முருகுசெறி குழலவிழ   ( பழநி )  muruguseRi kuzhalavizha   ( pazhani ) 
597  ஆலகால படப்பை   ( திருச்செங்கோடு )  AlakAla padappai   ( thiruchchengkodu ) 
619  மருவுமலர் வாசம்   ( புகழிமலை )  maruvumalar vAsam   ( pugazhimalai ) 
57  சத்தம் மிகு ஏழு   ( திருச்செந்தூர் )  saththam migu Ezhu   ( thiruchchendhUr ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
1002  கடலை பயறொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalai payaRodu   ( common ) 
1324  தங்க மிகுந்த   ( புதிய பாடல்கள் )  thanga migundha   ( new songs ) 
280  பருத்தபற் சிரத்தினை   ( திருத்தணிகை )  paruththapaR siraththinai   ( thiruththaNigai ) 
404  இறுகு மணி முலை   ( திருவருணை )  iRugu maNi mulai   ( thiruvaruNai ) 
51  கொங்கைப் பணை   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaip paNai   ( thiruchchendhUr ) 
1059  கவடு கோத்தெழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kavadu kOththezhum   ( common ) 
98  வரியார் கருங்கண்   ( திருச்செந்தூர் )  variyAr karungkaN   ( thiruchchendhUr ) 
135  கலக வாள்விழி   ( பழநி )  kalaga vALvizhi   ( pazhani ) 
708  தோள் தப்பாமல்   ( கோடைநகர் )  thOL thappAmal   ( kOdainagar ) 
741  ஆரத்தன பார   ( திருத்துறையூர் )  Araththana bAra   ( thiruththuRaiyUr ) 
950  மைச் சரோருகம்   ( பேரூர் )  maich charOrugam   ( pErUr ) 
654  சிகரம் அருந்த   ( மாயாபுரி )  sigaram arundha   ( mAyAburi ) 
1053  அதல சேடனாராட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adhala sEdanArAda   ( common ) 
351  வாய்ந்தப்பிடை   ( காஞ்சீபுரம் )  vAindhappidai   ( kAnjeepuram ) 
143  கனமாய் எழுந்து   ( பழநி )  ganamAi ezhundhu   ( pazhani ) 
1295  நித்தம் உற்றுனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  niththam utRunai   ( common ) 
97  வந்து வந்து முன்   ( திருச்செந்தூர் )  vandhu vandhu mun   ( thiruchchendhUr ) 
1221  ஊனேறெலும்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnERelumbu   ( common ) 
132  கருகி அகன்று   ( பழநி )  karugi agandRu   ( pazhani ) 
1263  பிரமனும் விரகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  biramanum virakodu   ( common ) 
751  திருமொழி   ( விருத்தாசலம் )  thirumozhi   ( viruththAsalam ) 
719  சயில அங்கனைக்கு   ( மதுராந்தகம் )  sayila angkanaikku   ( madhurAndhagam ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
234  வார்குழலை   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhalai   ( swAmimalai ) 
1209  அலமலமிப் புலால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  alamalamip pulAl   ( common ) 
881  குடங்கள் நிரை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kudangkaL nirai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
386  கரி உரி அரவம்   ( திருவருணை )  kari uri aravam   ( thiruvaruNai ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
1048  குருதி தோலினால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi thOlinAl   ( common ) 
706  ஞால மெங்கும்   ( கோடைநகர் )  gnAla mengkum   ( kOdainagar ) 
844  வரித்த குங்குமம்   ( திருப்பெருந்துறை )  variththa kungkumam   ( thirupperundhuRai ) 
801  எந்தன்சடலங்கம்   ( கந்தன்குடி )  endhansadalangam   ( kandhankudi ) 
538  குடிவாழ்க்கை   ( வள்ளிமலை )  kudivAzhkkai   ( vaLLimalai ) 
1248  திதலை உலாத்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thidhalai ulAththu   ( common ) 
1018  கற்பார் மெய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaRpAr mei   ( common ) 
154  சகடத்திற் குழை   ( பழநி )  sagadaththiR kuzhai   ( pazhani ) 
980  வேலை தோற்க விழி   ( திருப்புத்தூர் )  vElai thORka vizhi   ( thiruppuththUr ) 
457  வந்து வந்துவித்தூறி   ( சிதம்பரம் )  vandhu vandhuviththURi   ( chidhambaram ) 
142  கனத்திறுகி   ( பழநி )  kanaththiRugi   ( pazhani ) 
773  செக்கர்வானப் பிறை   ( சீகாழி )  sekkarvAnap piRai   ( seegAzhi ) 
1  கைத்தல நிறைகனி   ( விநாயகர் )  kaiththala niRaikani   ( vinAyagar ) 
1292  தேன் இயல் சொற்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thEn iyal sol   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list